Trổ tài làm xạ thủ trong game bắn súng Sniper Mission:Shooting Games

3 min read

Đến với tựa game bắn súng Sniper Mission:Shooting Games, bạn sẽ được hoá thân làm một xạ thủ bách phát bách trúng.

Sniper Mission:Shooting Games là tựa game bắn súng trên mobile do JoyMore Inc vừa mới phát hành trên Android, đây là studio nổi tiếng với những tựa game hành động lôi cuốn rất ăn khách từng ra mắt cách đây vài năm.

Khác với các tựa game FPS khác, Sniper Mission:Shooting Games có đồ hoạ khối vuông tương tự như Minecraft cùng tạo hình nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh mới lạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game hành động Titanite tái hiện cuộc chiến Người và AI hoành tráng

Sniper Mission là phiên bản hoàn toàn mới của trò chơi bắn tỉa FPS góc nhìn thứ nhất theo phong cách khối vuông, Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một tay bắn tỉa giỏi, nhận nhiệm vụ bí ẩn, trừng phạt cái ác trong thành phố, bảo vệ kẻ yếu và cuối cùng trở thành một tay bắn tỉa đáng ngưỡng mộ.

Bạn sẽ điều khiển xạ thủ ngắm bắn mục tiêu thật chuẩn xác sau đó khai hoả, với mỗi mực tiêu bạn tiêu diệt được chỉ với 1 viên đạn thì sẽ nhận được phần thưởng lớn nhất. Càng luyện tập khả năng ngắm bắn thì bạn càng có thể tiêu diệt được nhiều mục tiêu hơn trong khoảng thời gian đã định.

Với số tiền thưởng nhận được bạn có thể mua thêm các khẩu súng mới cũng như gắn thêm phụ kiện cho súng để ngắm bắn được chuẩn xác và tăng sát thương cho mỗi viên đạn. Càng về sau thử thách trong game ngày càng khó đòi hỏi người chơi phải chuẩn bị hành trang cho những nhiệm vụ kế tiếp.

Nhìn chung Sniper Mission:Shooting Games là tựa game bắn súng vô cùng mới lạ bởi đồ hoạ khác biệt so với những tựa game trước đây. Để đổi gió cuối tuần bạn có thể trải nghiệm qua tựa game này để có những phút giây giải trí thư giãn nhất.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours