Trở thành Hiệp sĩ bảo vệ Vương Quốc Nấm Lùn trong game nhập vai Mushroom Knight

3 min read

Bước vào thế giới thần tiên của game nhập vai Mushroom Knight bạn hẳn sẽ phải cảm thấy vô cùng choáng ngợp.

Mushroom Knight là một tựa game nhập vai đến từ studio đình đám trong làng game mobile BinX với hàng loạt sản phẩm ăn khách trước đó vốn có cùng chủ đề. Với chủ đề vương quốc nấm lùn, Mushroom Knight đã khiến cho các game thủ phải sửng sốt và hào hứng trải nghiệm quên ngày tháng.

Game có đồ hoạ 2D với các màu sắc bắt màu cùng phong cảnh bình yên tại một vương quốc giả tưởng, tiếng nhạc du dương kết hợp tạo nên một bức tranh hoàn hảo chờ bạn khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 8 game chiến thuật chủ đề côn trùng được game thủ đánh giá cao trong năm 2023

Bạn sẽ vào vai một chàng hiệp sĩ cứu lấy vương quốc nấm lùn, sự an nguy của cả vương quốc đang bị đe doạ bởi lũ quái vật đang tràn ngập tứ phía. Trang bị những bộ giáp vững chắc cũng như học hỏi những kĩ năng bá đạo từ trưởng làng, chỉ có như vậy bạn mới đủ khả năng đương đầu trước những thử thách phía trước.

Với mỗi con quái bạn tiêu diệt được thì sẽ nhận về EXP và tiền thưởng dùng để nâng cấp giúp nhân vật mạnh hoá, tiền thưởng bạn sẽ dùng để cường hoá trang bị nhặt được trên đường phiêu lưu của mình.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Người chơi có thể tham gia các hoạt động PvE như hầm ngục, tháp thí luyện vượt ải tiêu diệt quái trong khoảng thời gian nhất định, dù có phần khó khăn nhưng đổi lại bạn sẽ có phần thưởng vô cùng quý giá.

Với những hoạt động cũng như tính năng hấp dẫn kể trên thì có thể nhận thấy rằng Mushroom Knight là tựa game nhập vai cực chill, bạn có thể cày cuốc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải treo máy 24/24. Vậy nên để đổi gió sau những giờ phút làm việc học tập mệt mỏi thì bạn có thể trải nghiệm ngay tựa game này.

Tải game: Android – APK – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours