Trở thành Quỷ Vương xâm chiếm thế giới trong game Rise of Demon

5 min read

Rise of Demon là tựa game mobile sắp ra mắt với thể loại nhập vai mô phỏng quản lý, bạn sẽ được trở thành Quỷ Vương thống lĩnh binh đoàn quỷ.

Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với việc trở thành đấng cứu thế, người được chọn hoặc người bảo vệ hòa bình cho thế giới trong những tựa game khác, thì game mobile Rise of Demon sắp ra mắt trong thời gian tới sẽ khiến bạn thích thú khi cho bạn trở thành Quỷ Vương thống lĩnh binh đoàn quỷ đi xâm chiếm thế giới.

Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa thế giới này được cai trị bởi Quỷ Vương Overlord. Cho tới một ngày, con người, chiến binh và đám thám hiểm xuất hiện và xâm chiếm nơi này. Binh đoàn quỷ càng lúc càng thua cho tới khi Quỷ Vương Overlord sử dụng cấm chú để tiêu diệt con người thì bên con người cũng sử dụng cấm chú và đánh bại Quỷ Vương. Và bạn sẽ vào vai Overlord, quỷ vương trong truyền thuyết đã thức tỉnh sau một ngàn năm. Mất hết thuộc hạ lẫn sức mạnh, bạn sẽ làm gì để lần nữa thống trị thế giới này?

Ở giai đoạn đầu game, bạn sẽ phải bắt đầu huấn luyện binh đoàn quỷ của mình bằng… những quả trứng. Những quả trứng đấy sẽ nở ra thành đủ loại quỷ khác nhau, việc bạn cần làm là sưu tầm thật nhiều các quả trứng để có thêm nhiều binh đoàn quỷ. Sau đó, bạn phải tiếp tục nâng cấp pháo đài của mình để thành nơi căn cứ mới nhất và tích trữ tài nguyên để nuôi dưỡng các thuộc hạ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Taiko no Tatsujin RC – Game đánh trống theo nhịp điệu cực vui nhộn

Game Rise of Demon sở hữu đồ họa 2D kết hợp các hoạt ảnh 3D của các nhân vật, tạo nên một phong cách vô cùng độc đáo. Bạn có thể ngắm nhìn các nhân vật ở dạng 2D tại khu căn cứ và xem họ sử dụng các tuyệt chiêu, kỹ năng dưới hình dạng 3D khi chiến đấu. Ngoài ra, thiết kế tạo hình nhân vật trong tựa game nhập vai này cũng vô cùng đa dạng, từ các quả trứng cho tới các loại quỷ thậm chí là các kẻ thù đều được thiết kế không ai giống ai.

Một tính năng khác mà game Rise of Demon áp dụng chính là tính năng AFK, một trong những tính năng cần thiết mà hầu như game nào cũng có hiện nay. Bạn có thể tích lũy tài nguyên khi tắt máy và thu thập chúng khi vào game chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Nhìn chung thì game Rise of Demon là một tựa game nhập vai mới lạ rất thích hợp cho việc đổi gió khi thị trường game hiện nay chỉ toàn game Idle hoặc mì ăn liền. Ngoài ra, cốt truyện cho người chơi thành Quỷ Vương cũng khá thú vị. Nếu bạn là một game thủ đam mê cốt truyện thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours