5 bí mật trong Hoa Kiếm Mobile Funtap mà bạn không biết?

6 min read

Đây là những bí mật mà các “pro” trong Hoa Kiếm Mobile Funtap đúc kết và truyền tai nhau chỉ sau 2 ngày tựa game này chính thức ra mắt.

Sự cạnh tranh cao giữa người chơi với người chơi luôn là nét đặc trưng của những tựa game thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp nói chung, Và Hoa Kiếm Mobile Funtap cũng không phải là ngoại lệ khi người chơi luôn có chung một khao khát là leo lên đỉnh cao võ học, khám phá và nắm bắt hết mọi bí kíp trong thiên hạ.

Cũng chính vì lý do này, chỉ sau 2 ngày ra mắt, trong cộng đồng Hoa Kiếm Mobile Funtap đã lan truyền những bí kíp giúp người chơi trở thành cao thủ võ lâm, phát huy sức mạnh nội lực tối đa. Nếu bạn cũng muốn đột phá cảnh giới, lên trình thần tốc, thì chúng tôi sẵn sàng bật mí cho bạn 5 bí mật sau:

Tập trung cày cấp:

Cấp độ luôn là chìa khóa để mở ra những tính năng mới, những cảnh giới tăng sức mạnh mới. Các phụ bản cấp cao, boss cao cấp cũng sẽ được mở khóa song hành khi nhân vật của bạn lên cấp. Vì vậy, dĩ nhiên là cần tập trung cày cấp, đặc biệt là hãy sử dụng những vật phẩm tăng EXP một cách khôn khéo để đạt được hiệu quả tối đa nhé!

Xác định hướng đi cho nhân vật từ sớm:

Ngoài đời thật hay trong game, xác định hướng đi luôn là một điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt, Hoa Kiếm Mobile mang tới rất nhiều phương hướng phát triển nhân vật, biến ảo khôn lường, vì vậy bạn cần có một sự nghiên cứu cụ thể và xác định gắn bó với một hướng nhất định. Có như vậy thì nhân vật của bạn mới có thể vươn lên hàng ngũ cao thủ võ lâm được!

Tích lũy và sử dụng tài nguyên hợp lý:

Trong Hoa Kiếm Mobile Funtap, người chơi có thể săn boss và bán những trang bị rớt ra từ boss để lấy KNB. Ngoài KNB thì các loại tài nguyên khác mà người chơi có thể thu thập trong game là khá đa dạng và dồi dào, tuy nhiên việc sử dụng chúng sao cho hợp lý lại là một điều khá nan giải. Về phía chủ quan, chúng tôi khuyên bạn nên có sự cân nhắc kỹ trước khi sử dụng tài nguyên bởi nếu dùng sai chỗ, chúng sẽ không phát huy được quá nhiều tác dụng.

Cường hóa và nâng cấp trang bị đúng cách:

Như chúng tôi vừa nhắc tới ở trên, tài nguyên trong Hoa Kiếm Mobile Funtap khá dồi dào và đa dạng nhưng không có nghĩa là bạn nên sử dụng chúng một cách thiếu tổ chức. Đối với tính năng cường hóa và nâng cấp trang bị, bạn nên nâng cấp chúng dàn trải để đạt được hiệu quả tốt nhất, đồng thời khiến cho nhân vật mạnh mẽ toàn diện hơn.

Bí mật số 5 và cuối cùng, chính là “lên VIP”:

Dù bạn là “dân thường” hay “dân chơi”, Hoa Kiếm Mobile Funtap luôn có những gói VIP phù hợp với bạn. Đặc biệt, những gói VIP này sẽ mang lại nhiều lợi ích và mở ra những tính năng hỗ trợ vô cùng hữu dụng cho người chơi, dù ở giai đoạn nào đi nữa. Vậy thì tại sao bạn không thử nghiên cứu một gói VIP phù hợp và trải nghiệm sự “vương giả” mà nó mang lại?

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn sẽ có thể trở thành cao thủ võ lâm trong Hoa Kiếm Mobile Funtap, hoặc chí ít là tận hưởng tựa game này một cách trọn vẹn hơn. Hãy cùng vào game và áp dụng ngay nào!

Trang chủ: https://hoakiem.playfunKKKBET/home
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/hoakiemmobilefuntap
Group: https://www.facebookKKKBET/groups/hoakiemfuntap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours