Game mobile MMORPG 3D Closers RT: New Order chỉ là 1 trò đùa

4 min read

Nadic Games đã thông báo rằng MMORPG gacha Closers RT: New Order mới phát hành gần đây sẽ đóng cửa, chỉ tồn tại vỏn vẹn 1 tuần sau khi phát hành.

Theo như thông tin chính thức từ nhà phát triển Nadic Games thì Closers RT: New Order sẽ đóng cửa các máy chủ Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 7. Đây là một cú sốc khá lớn với đông đảo người chơi vì tựa game mobile này chỉ mới ra mắt khoảng một tuần trước, nhưng nó cũng đi kèm với một số tin tốt lành, vì vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Closers RT: New Order là phần mới nhất trong series Closers và đang tìm cách thay đổi thị trường MMORPG 3D đang khá bùng nổ trên nền tảng mobile. Thật không may, trò chơi dường như không thu hút được sự chú ý của nhiều người chơi như mong đợi, vì nó sắp kết thúc dịch vụ mặc dù chỉ mới ra mắt được khoảng một tuần!

Thực tế, Closers RT chỉ mới ra mắt ở Hàn Quốc, vì vậy người chơi bằng ngôn ngữ tiếng Anh có thể không quen thuộc lắm với tựa game này. Tuy nhiên, những gì bạn có thể nhận ra là phần Closers của tiêu đề, vì game Closers Online ban đầu hoạt động như tiền thân của phần này đã khá thành công trên thị trường toàn cầu. Closers RT: New Order đã hy vọng tận dụng thành công của phần đầu để làm đòn bẩy, nhưng rõ ràng là điều đó đã không thành công như các nhà phát triển mong muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Commando – Game hành động vượt thời gian 2D cổ điển ra mắt trên mobile

Về lý do đóng cửa cũng khá dễ hiểu vì tựa game không đạt đến số lượng người chơi mở đầu nhiều như mong muốn của các nhà phát triển. Nhưng có vẻ như việc một tựa game mobile đóng cửa dù mới chỉ ra mắt trong 1 tuần chắc chắn còn gặp phải nhiều vấn đề khác nhau mà chúng ta khó có thể tưởng tượng, bởi thực tế các nhà phát triển còn không muốn cố gắng cứu vãn sản phẩm mà thay vào đó, họ chấp nhận thua lỗ rồi đóng cửa hoàn toàn.

Tất nhiên, quyết định đóng cửa sớm này cũng có một điểm cộng, chính là nó sẽ không gây ra tổn thất quá lớn đối với người hâm mộ trung thành, vì tựa game mobile này chưa có đủ nhiều thời gian để thu hút đông đảo người chơi, vì vậy người chơi dễ chấp nhận hơn hoặc thậm chí không có quá nhiều người cảm thấy đau lòng hay tiếc nuối. Điều đáng tiếc dễ thấy nhất là cách duy nhất để trải nghiệm Closers trên nền tảng mobile đã không còn nữa. Người hâm mộ trung thành phải quay trở lại gắn bó với phiên bản PC tiếp thôi!

Trang chủ: https://www.closersonlineKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours