Harry Potter: Phép Thuật Thức Tỉnh ấn định ra mắt toàn cầu

4 min read

Mùa hè này, chính xác là ngày 27/6 tới đây, game thủ Việt sẽ được tìm hiểu những phép thuật phong phú và những bí mật mới cùng với Harry Potter: Phép Thuật Thức Tỉnh.

Harry Potter: Phép Thuật Thức Tỉnh của Warner Bros sẽ là một tựa game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh trong vũ trụ Harry Potter. Game sẽ được phát hành toàn cầu cho PC, IOS và Android vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 theo như thông báo chính thức của NetEase Games tại sự kiện trực tuyến NetEase Connect 2023. Tựa game này đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 9/2021 và với game thủ toàn cầu, hiện game đã có sẵn để đăng ký trước. Đối với game thủ Việt, HHGames sẽ đồng phát hành giúp người chơi được trải nghiệm thế giới phép thuật gần gũi nhất bằng ngôn ngữ “mẹ đẻ”.

Harry Potter: Phép Thuật Thức Tỉnh mang đến những cuộc chiến đấu tay đôi giữa những phù thủy, thu thập thẻ bài (CCG) và nhiều người chơi (MMO) miễn phí, đồng thời còn có sự kết hợp giữa nhập vai chiến thuật. Người chơi sẽ khám phá tất cả các cột mốc quan trọng của một học sinh tại Hogwarts, bao gồm việc được phân loại vào các Nhà, tham dự các lớp học của các giáo sư, khám phá Rừng Cấm, khiêu vũ với bạn bè tại Câu Lạc Bộ Xã Hội,…

Có thể bạn muốn xem thêm: A Good Day – Game hành động nhiều người chơi đa nền tảng đã phát hành bản demo

Khi lên cấp, người chơi sẽ được học các phép thuật thông qua dạng thẻ bài. Bạn sẽ cần thành thạo những phép thuật này, nghĩ ra các chiến lược độc đáo và hình thành các kết hợp sáng tạo, hiệu quả để giành chiến thắng. Người chơi sẽ được đối mặt với rất nhiều thử thách ngày càng khó khăn. Để giành chiến thắng, bạn phải làm chủ được phép thuật, được sử dụng Stupefy và Incendio trong các trận đấu bài, được triệu hồi những con thú và cổ vật tuyệt vời trong các hoạt động PVP, PVP để vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm, trở thành một phù thủy có danh tiếng.

Khi tham gia đăng ký trước game Harry Potter: Phép Thuật Thức Tỉnh, nhà phát triển sẽ dành tặng người chơi một bộ phần thưởng rất hữu ích trong quá trình chơi game. Bạn sẽ nhận được chúng sau khi trò chơi chính thức ra mắt qua hộp thư trong game. Phần thưởng bao gồm: Gói quà hợp tác có Epic Card Niffler x 1, Epic Card Manticore x 1. Gói quà đăng ký trước theo số lượng gồm các vật phẩm: Nimbus 2000, Vàng, Chìa khóa bạc, Đá quý, Chìa khóa vàng và Thẻ sử thi ngẫu nhiên.

Đăng ký trước tại trang chủ: https://www.harrypottermagicawakenedKKKBET/global/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours