Mộng Phi Tiên – Vũ trụ tu tiên của các chiến thần

5 min read

Mộng Phi Tiên – tựa game tu tiên độc đáo nhất 2023 với đề tài phong phú kết hợp các vũ trụ tu chân huyền huyễn độc đáo. Nơi mà người chơi có thể chứng kiến các main yêu thích của mình so tài cùng nhau. 

Từ đề tài Bàn Cổ khai thiên cho đến Tây Du, Phong Thần, game đã khéo léo lồng ghép thêm các nội dung mở rộng tới các vũ trụ tu chân khác như thế giới Đấu La Đại Lục, Đấu Phá Thương Khung…hay sắp tới chính là vùng đất Thiên Nam của Phàm Nhân Tu Tiên. 

Viêm Đế Tiêu Viêm

Tiêu Viêm (Đấu Phá Thương Khung) là một trong những nhân vật đầu tiên được đưa vào tựa game Mộng Phi Tiên. Trong phiên bản update Viêm Đế Chi Liên, khi mà meta Ma Tộc đang chiếm thế thượng phong, nhà nhà Chung Quỳ, người người Diêm Vương. Thì sự xuất hiện của Tiêu Viêm nhưng là 1 sự cứu rỗi của Nhân Tộc, khiến cho các đội hình meta lúc bấy giờ phải 1 lần xoay chuyển.

Với vai trò là 1 pháp sư trong đội hình, Tiêu Viêm có khả năng đánh diện rộng, khiến cho các vị trị trí tanker của đối thủ trở nên vô dụng khi mất đi khả năng phòng vệ cho tuyến sau. Tuyệt kỹ Tiêu Viêm có thể kể đến là:  Phật Nộ Luân Hồi, Dị Hỏa Thuẫn, Huyền Trọng Xích, Phật Nộ Hỏa Liên

Hải Thần Đường Tam

Xuất hiện trong Mộng Phi Tiên trong phiên bản Hải Thần Giáng Thế. Hải Thần Đường Tam đã khiến cho người chơi đứng ngồi không yên. Là nhân vật thuộc Thần Tộc, với hệ chiến sĩ Đường Tam có thể nói là công thủ toàn diện, ngoài ra khả năng đặc biệt có thể kể đến chính là bất tử 2 hiệp và đòn tấn công thần thánh, có thể bỏ qua mọi phòng thủ của đối phương. Có thể nói đây chính là 1 vị tướng cực hot trong Mộng Phi Tiên mà người chơi cần phải sở hữu. 

Kỹ năng Đường Tam: Hải Thần Hoàng Hôn, Hỗn Linh Kích, Hải Hồn, Vô Định Phong Ba

La Sát Thần Bỉ Bỉ Đông 

Bỉ Bỉ Đông là nhân vật phản diện chính của Đấu La Đại Lục, là đối thủ truyền kỳ của Đường Tam. Chính trong phiên bản update Tông Môn Chiến vừa qua, Bỉ Bỉ Đông đã chính thức đặt chân và thế giới Mộng Phi Tiên 

Các tuyệt kỹ của Bỉ Bỉ Đông có thể kể đến là: Địa Ngục Ma Chu, Hấp Huyết Chu Khải, Bất Tử Chi Thân, Địa Ngục Chu Khải

Đệ nhất Kiếm Tu Hàn Lập

Hàn Lập được biết đến qua tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên, đây có thể nói là tác phẩm kinh điển của dòng phàm nhân lưu. Theo game Mộng Phi Tiên tiết lộ, sắp tới đây Hàn Lập sẽ chính thức xuất hiện trong Mộng Phi Tiên, liệu rằng khi xuất hiện trong game, Hàn Lập sẽ ở tộc nào ? Đệ nhất kiếm tu của Nhân Tộc, Hàn Lão Ma của Ma Tộc, Hay xuất hiện dưới vai trò Hàn Thiên Tôn của Tiên Giới?

Link tải game: https://mongphitien.onelinkKKKBET/hUUm/taigame 
Trang chủ: https://tutienafk.mobi/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours