Tông Môn Chiến cập bến game Mộng Phi Tiên Mobile

4 min read

Mộng Phi Tiên là tựa game tu tiên đa vũ trụ vô cùng đặc sắc, với lối chơi đa dạng kết hợp tu tiên nhàn rỗi cùng thể loại đấu tướng kịch tính.

Mới đây, phiên bản mới Tứ Tông Hội Chiến của game Mộng Phi Tiên đã chính thức được cập nhật, với nhiều tính năng mới lạ và gia tăng tính cạnh tranh cho các game thủ, có thể kể đến một vài điểm chính như sau:

– Đại Chiến Tông Môn, tính năng PVP đặc sắc giữa các tông môn với chiến trường lên tới gần 200 tu sĩ.

– Đồng hành – Bỉ Bỉ Đông (Đấu La Đại Lục)

– Đồng hành – Hải Thần Đường Tam  (Đấu La Đại Lục)

– Đồng hành- Viêm Đế Tiêu Viêm (Đấu Phá Thương Khung)

– Tính năng mới Hoàng Đình – Tu luyện cho đồng hành

Trong đó, nổi bật có thể kể đến là Tứ Tông Hội Chiến, tính năng đặc sắc mà các bang hội tông môn trong game Mộng Phi Tiên Mobile đang mong trong nhiều tháng qua, kể từ khi những thông tin của tính năng được ấp ủ. 

Trận chiến kịch tính giữa các tông môn tu chân

Đây là một tính năng PVP đồ sộ với sự tham gia của hơn 32 tông môn trong game Mộng Phi Tiên Mobile. Mỗi trận đấu diễn ra với gần 200 người tham chiến tranh giành các lãnh thổ.  

Là một người tu chân khi tham gia trò chơi, tranh đoạt tài bảo, chiếm lĩnh lãnh địa chính là mục tiêu cao nhất mà người chơi đề ra, chính vì thế không ít các người chơi đã tranh thủ chiêu mộ nhân tài, chuẩn bị lực lượng để sẵn sàng cho cho các trận chiến.

Vượt qua hàng trăm tông môn, lọt vào vòng tranh tài 32, các tông môn phải sử dụng chiến thuật để có thể chiếm lĩnh được cứ điểm và lọt qua các vòng đấu giành ngôi vô địch. 

Thắng làm vua, thua làm giặc

Bên cạnh quà thưởng top tông môn hấp dẫn thì hệ thống Vinh Danh – Trừng Phạt sau mỗi mùa chiến tông cũng sẽ tạo nên nhiều câu chuyện thú vị cho game mobile Mộng Phi Tiên. Khi mà các tông môn chiến thắng có thể bắt nhốt các đối thủ vào ngục để trừng phạt. Kẻ thua phải lựa chọn việc bị giam cầm hoặc phải cống nạp tài nguyên để được ân xá.

Nên có thể nói, cùng với hệ thống này, Tông Môn Chiến cả về giá trị ‘vật chất’ hay ‘tinh thần’ cũng như tính cạnh tranh đều có thể thỏa mãn cho các game thủ.

Hiện tại, trận chiến đầu tiên chuẩn bị khởi tranh, người chơi tham gia tải game để có thể trải nghiệm những trận chiến kịch tính nhất của giới tu chân.

Link tải game: https://mongphitien.onelinkKKKBET/hUUm/taigame 
Trang chủ: https://tutienafk.mobi/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours