10 điều nên làm trong Honkai Star Rail trước khi lên phiên bản 1.1

13 min read

Để tiếp tục những thành công đã đạt được ở phiên bản 1.0, Honkai Star Rail sẽ cập nhật phiên bản 1.1 với nhiều nội dung mới tuyệt vời.

Phiên bản Honkai Star Rail 1.1 dự kiến sẽ bổ sung thêm một số nội dung hay và các nhân vật mới để thu hút người chơi cũng như mở ra các nhiệm vụ và sự kiện câu chuyện mới cho người chơi tiếp tục khám phá. Trước khi phiên bản 1.1 ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, đây là một số điều người chơi nên làm để giúp hành trình trải nghiệm game hiệu quả hơn và sẵn sàng tận hưởng bản cập nhật sắp tới.

Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến

Đối với những người đã gắn bó với Honkai Star Rail từ đầu, nên ưu tiên hoàn thành xong Nhiệm vụ chính tuyến. Bằng cách đó, người chơi sẽ mở khóa những nội dung quan trọng và sớm được tiếp xúc với những thử thách khác thú vị không kém. Nhiệm vụ chính tuyến đóng vai trò là cửa ngõ dẫn đến các tính năng quan trọng và mang đến cho người chơi cơ hội khám phá nhiều khía cạnh của thế giới game.

Thông qua dòng nhiệm vụ này, người chơi được tìm hiểu sâu hơn về truyền thuyết, khám phá cốt truyện và gặp gỡ những nhân vật nổi bật. Ngoài ra, nhiệm vụ chính tuyến thường sẽ cung cấp cho người chơi những tài nguyên cần thiết, những vật phẩm có giá trị và khả năng độc đáo giúp quá trình phát triển được suôn sẻ hơn. Vì vậy việc đầu tư thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến là rất cần thiết với những người muốn trải nghiệm game trọn vẹn và sẵn sàng cho phiên bản 1.1.

Bồi dưỡng các nhân vật quan trọng cho đội hình của bạn

Một khía cạnh quan trọng không kém chính là tập trung tăng cấp và nâng cấp nhân vật. Sự gia tăng các thuộc tính sẽ giúp nâng cao năng lực chiến đấu của các nhân vật, cho phép họ chinh phục được nhiều thử thách và nội dung khó hơn trong game Honkai Star Rail.

Tăng cấp nhân vật giúp nhân vật mở khóa được thêm kĩ năng mới, giới hạn cấp độ tăng lên và cho phép đạt đến các tầm cao mới. Điều này không chỉ giúp mở rộng các lựa chọn chiến thuật trong trận chiến mà còn giúp tối ưu hóa các kết hợp trong đội hình. Ngoài ra, phiên bản 1.1 cũng sẽ giới thiệu các nhân vật mới trong Character Event Warp, vì vậy người chơi có thể sẽ tập trung tăng cấp các nhân vật mới này nếu có dự định chiêu mộ chúng vào đội hình khi cập nhật phiên bản mới. Nên việc bồi dưỡng các nhân vật cũ trước sẽ giúp bạn dồn tâm huyết cho các nhân vật mới khi ra mắt.

Thử thách Vũ Trụ Mô Phỏng và Sảnh Bị Lãng Quên

Vũ Trụ Mô Phỏng và Sảnh Bị Lãng Quên là một trong những thử thách thú vị mà Honkai Star Rail cung cấp. Các thử thách này còn mang đến cho người chơi một số vật phẩm tuyệt vời và có giá trị. Thậm chí còn có thể mở khóa Nón Ánh Sáng 5 sao quý hiếm và nhận được một lượng lớn Ngọc bội.

Người chơi hoàn thành các nội dung này hoặc đạt cấp độ cao cũng sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn. Ngoài ra, khi Honkai Star Rail bổ sung thêm nội dung cho những thử thách này trong phiên bản 1.1, bạn sẽ sẵn sàng thử thách và nhận phần thưởng hiệu quả hơn.

Khám phá các bản đồ trong game

Khám phá các bản đồ và khu vực trong game mang lại vài lợi thế. Đơn cử như cho phép người chơi có cơ hội đối đầu với những kẻ thù mới, khám phá những kho báu bí ẩn, tương tác với các NPC và hiểu sâu hơn về game Honkai Star Rail. Chưa kể đến mỗi địa điểm trong game đều được thiết kế một cách độc đáo khiến người chơi chìm đắm trong vẻ đẹp đó. Ngoài ra, việc tương tác với các NOC giúp làm sáng tỏ các truyền thuyết và những câu chuyện bên lề. Vào thời điểm phiên bản 1.1 ra mắt sẽ có những nội dung mới liên quan, bạn sẽ đủ điều kiện khám phá vì bạn đã khám phá hết các địa điểm trong game ở phiên bản 1.0.

Lưu giữ Stellar Jades (Ngọc Sao) của bạn

Ưu tiên tích lũy ngọc tinh tú trước khi phát hành phiên bản 1.1 mang đến cho người chơi cơ hội quý giá để mở khóa các nhân vật mới và nhận được các vật phẩm đang được săn đón thông qua tính năng dịch chuyển trong trò chơi. Bằng cách tiết kiệm một lượng đáng kể các tài nguyên này, người chơi thuận lợi đón nhận những nội dung thú vị mà phiên bản 1.1 mang lại.

Ngọc Sao đóng vai trò là một loại tiền tệ linh hoạt và cần thiết mang lại vô số lợi ích và cơ hội cho bạn. Những tài nguyên quý giá này có thể được sử dụng để truy cập warp trong trò chơi, một tính năng cho phép người chơi triệu hồi các nhân vật mới và thu được các vật phẩm quý hiếm. Bằng cách tích lũy một số lượng đáng kể các viên ngọc quý, người chơi có được lợi thế trong việc mở rộng danh sách nhân vật của mình và đảm bảo trang bị được cải tiến mạnh mẽ.

Nâng cấp Danh Dự Vô Danh

Danh Dự Vô Danh là một tính năng trong Honkai Star Rail sẽ thưởng cho người chơi khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu. Tính năng này đóng vai trò là đại diện hữu hình cho thành tích và sự cống hiến của người chơi trong trò chơi, mang lại phần thưởng hữu hình và có ý nghĩa với những nỗ lực của bạn. Nâng cấp hết tính năng này trước khi phát hành Phiên bản 1.1 là rất quan trọng vì tính năng này sẽ reset khi phiên bản mới ra mắt.

Tích lũy phần thưởng Echo of War

Thử thách Echo of War có những Boss hùng mạnh kèm theo những phần thưởng hữu ích. Những vật phẩm này rất hiếm vì chúng chỉ có thể nhận được trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi tuần. Nó cho phép người chơi tiết kiệm các tài nguyên quý giá, cho phép họ nhanh chóng đầu tư vào việc thăng cấp theo dõi các nhân vật mới ngay khi chúng có sẵn. Bằng cách tích lũy một số lượng đáng kể các vật phẩm này trước khi phiên bản 1.1 ra mắt, người chơi có thể dẫn đầu và chuẩn bị tốt cho việc phát hành các nhân vật và nội dung mới.

Hoàn thành Tóm Tắt Hoạt Động

Tính năng Tóm Tắt Hoạt Động mang đến cho người chơi một lượng lớn Trailblaze EXP cũng như Ngọc bội và một số loại tiền tệ có giá trị. Hoàn thành những điều này trước phiên bản 1.1 sẽ giúp bạn sẵn sàng cho những bổ sung trong tương lai cho hệ thống phần thưởng này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều EXP và đạt được mức Cân bằng cao hơn trước phiên bản 1.1.

Cày Di Vật (Relics)

Khi bạn muốn hướng tới các nội dung chuyên sâu hơn trong game Honkai Star Rail, điều quan trọng là bạn phải ưu tiên việc cày cuộc và tăng cấp Di Vật. Đây là những vật phẩm quan trọng mà nhân vật sử dụng để nhận được các hiệu ứng cũng như nội tại cực kỳ có giá trị đối với bộ trang bị của nhân vật. Bạn cần nhiều loại Di Vật điển hình và khác nhau cho các vai trò nhân vật trong một đội hình. Bằng cách có một lượng lớn Di Vật và hoàn thành các bộ Di Vật quan trọng trước phiên bản 1.1, bạn có thể làm cho nhân vật của mình linh hoạt phát triển hơn trong phiên bản sắp tới.

Tăng Mức Độ Cân Bằng

Đạt đến Mức Độ Cân Bằng cao hơn trước phiên bản 1.1 sẽ cho phép người chơi mở khóa những thử thách lớn hơn và phần thưởng tốt hơn. Đây cũng là điều quan trọng để có được các vật phẩm tăng cấp và thăng cấp quan trọng hơn cho nhân vật của bạn nói chung. Những thử thách này mang đến cho người chơi những đối thủ khó nhằn hơn, cơ chế phức tạp và các nội dung phức tạp hơn. Tham gia vào những cuộc chạm trán đầy thử thách này mang đến cơ hội cho người chơi trau dồi thêm kỹ năng, bổ sung chiến thuật và thể hiện kiến thức chuyên môn của mình. Điều này cũng sẽ giúp người chơi có nhiều kinh nghiệm chiến đấu và đảm bảo rằng người chơi sẵn sàng đón nhận những thử thách mạnh mẽ hơn khi phiên bản 1.1 ra mắt.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours