5 tính năng được mong đợi nhất sau cập nhật Honkai Star Rail 1.1

8 min read

Honkai Star Rail 1.1 sẽ chính thức được cập nhật hôm nay ngày 7/6/2023 với nhiều tính năng mới thú vị, cải tiến lối chơi và thêm nhiều nội dung mở rộng.

Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện sâu sắc, Honkai Star Rail đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Khi tin tức phiên bản mới sắp được phát hành, người chơi luôn háo hức chờ đợi, dự đoán sẽ được trải nghiệm những nội dung mới nào. Dưới đây là một số tính năng được mong đợi nhất trong phiên bản 1.1:

Nhân vật mới

Trong bản cập nhật Honkai Star Rail 1.1, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhân vật mới thông qua sự kiện Character Warp. Các nhân vật này hứa hẹn sẽ nâng cao đáng kể trải nghiệm game. Như đã có giới thiệu trước đó, nhân vật đầu tiên sẽ xuất hiện trong bản cập nhật là Sói Bạc – một nhân vật thuộc hệ Lượng tử với vận mệnh Hư Vô. Là một nhân vật nổi bật, Sói Bạc mang đến những khả năng và kỹ năng độc đáo phù hợp với nguyên tố Lượng Tử, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách chơi mới mẻ, năng động.

Sau Sói Bạc là nhân vật Luocha thuộc nguyên tố Hệ số ảo vận mệnh Trù Phú. Loucha mang đến một bộ kĩ năng đa dạng cho nguyên tố Hệ số ảo khá hiếm trong game, giúp người chơi thêm những lựa chọn lối chơi thú vị. Bên cạnh Loucha còn một nhân vật 4 sao mới có tên Yukong. Yukong thuộc nguyên tố Hệ số ảo, vận mệnh Hòa Hợp, đây là một trong những nhân vật hỗ trợ và buff linh hoạt nhất. Những nhân vật sắp ra mắt này đều được đánh giá cao trong vai trò người hỗ trợ nhờ khả năng biến hóa của họ.

Sở hữu được các nhân vật mới sẽ mang lại giá trị chiến lược quan trọng, đảm bảo người chơi có thể chinh phục các thử thách mới trong game một cách hiệu quả. Đây cũng là những nhân vật vượt trội dễ dàng kết hợp với nhiều thành phần nhóm khác nhau. Việc bổ sung nhân vật mới trong phiên bản Honkai Star Rail 1.1 sẽ đáp ứng được những mong đợi của người chơi như: lối chơi mới mẻ, khả năng xây dựng nhóm thú vị và nâng cao chiều sâu chiến thuật.

Trò chơi săn sao

Honkai Star Rail 1.1 sẽ bắt đầu với sự kiện Trò chơi săn sao. Người chơi sẽ không phải đợi lâu để khám phá những nội dung mới. Sự kiện giới hạn thời gian này xoay quanh nhân vật Sói Bạc. Để tham gia sự kiện, bạn phải đạt đến Cấp độ Người tiên phong 21. Điều đặc biệt quan trọng đối với những người muốn có được Sói Bạc mà không cần phụ thuộc vào Nón Ánh Sáng. Sự kiện này cung cấp một giải pháp thay thế đáng tin cậy và miễn phí. Sự kiện Trò chơi săn sao sẽ khả dụng cho đến ngày 19/6/2023.

Bảo tàng Văn hóa và Lịch sử Belobog

Ngoài các bổ sung nhân vật và sự kiện mới, bản cập nhật Honkai Star Rail 1.1 còn giới thiệu một khu vực mới cho người chơi thỏa sức khám phá chính là Bảo tàng Văn hóa và Lịch sử Belobog. Bảo tàng này cung cấp các nội dung mới về lịch sử phong phú của Belobog.

Bảo tàng này từng được ám chỉ trong một cuộc đối thoại trong game của người chơi với Gepard khiến người chơi tò mò về những gì được cất giấu trong đó. Phiên bản 1.1 sẽ giải đáp thắc mắc đó, cho phép người chơi đặt chân đến điểm du lịch lịch sử nổi tiếng này. Một trong số 15 thành tựu mới được bổ sung trong phiên bản này cũng yêu cầu người chơi khám phá khu vực mới. Chính vì vậy, không những được khám phá khu vực mới, người chơi còn có cơ hội hoàn thành thành tựu và nhận được phần thưởng.

Vinh Dự Vô Danh mới

Với bản cập nhật mới, hệ thống phần thưởng Vinh Dự Vô Danh của Honkai Star Rail sẽ được reset và có thêm các phần thưởng độc quyền mới. Ngoài ra Vinh Dự Vô Danh của phiên bản 1.1 sẽ có hình đại diện mới khi mua Huy Chương Vô Danh. Các hình đại diện bao gồm khuôn mặt của các nhân vật 4 sao ban đầu trong game, March 7th và Dan Heng.

Hệ thống Vinh Dự Vô Danh đóng vai trò là hệ thống phần thưởng vĩnh viễn trong game Honkai Star Rail. Hệ thống này thưởng cho người chơi dựa trên tiến độ và cấp độ mở khóa trong suốt mùa game. Nó hoạt động tương tự như hệ thống Battle Pass của Genshin Impact cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau khi người chơi đạt được các mốc cụ thể.

Tính năng trò chuyện

Điểm nổi bật nhất của phiên bản Honkai Star Rail 1.1 là việc bổ sung tính năng trò chuyện trong game để người chơi dễ dàng giao tiếp tự do cùng bạn bè và những người chơi khác trong game. Việc bổ sung tính năng này mang lại sự cải thiện đáng kể về chất lượng cuộc sống cho cộng đồng game thủ.

Đây là một tính năng đơn giản nhưng cần thiết vì sẽ giúp tăng cường tương tác cộng đồng và tạo điều kiện phối hợp dễ dàng với bạn bè và đồng đội trong quá trình chơi. Với tính năng trò chuyện, người chơi có thể trao đổi tin nhắn, phối hợp chiến thuật, thảo luận về cấc vấn đề liên quan đến game và xây dựng mối quan hệ bền chặt với mọi người. Tính năng này không chỉ thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng mà còn nuôi dưỡng cảm giác thân thiết, nâng cao tinh thần đồng đội.

Trải nghiệm phiên bản mới ngay thôi: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours