Aster Tatariqus – Game nhập vai chiến thuật bởi studio có tiếng

4 min read

Aster Tatariqus là một tựa game nhập vai chiến thuật mới của Gumi đã ấn định sẽ phát hành toàn cầu trong năm 2023 cho các thiết bị Android và IOS.

Studio FgG, một bộ phận của gumi Inc là nhà sáng tạo và sản xuất game Aster Tatariqus. Các tựa game di động nổi tiếng như The Alchemist Code và War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius cũng được tạo ra bởi Studio FgG. Jun Imaizumi, người từng sản xuất các trò chơi nổi tiếng như Phantom of the Kill, The Alchemist Code và Shinobi Nightmare nắm giữ vị trí nhà sản xuất của tựa game này. Thêm vào đó là Yoko Shimomura nổi tiếng đã viết nhạc cho game. Vì vậy người chơi hoàn toàn có thể kỳ vọng đây là một game cực kỳ chất lượng.

Tham gia vào game Aster Tatariqus, người chơi có quyền kiểm soát hoàn toàn chiến thuật trên chiến trường. So với một tựa game mobile thông thường, tựa game này mang đến một câu chuyện có chiều sâu và quy mô bất ngờ. Người chơi sẽ được tự do quyết định các việc phải làm, bao gồm lựa chọn nhân vật, vũ khí, cá nhân hóa thống kê, di chuyển và chiến đấu. Bạn sẽ được hòa mình vào cốt truyện phức tạp mà không chỉ có chiến đấu căng thẳng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ragnarok Landverse mở đăng ký trước, ấn định chính thức ra mắt vào tháng 8 này

Nhân vật chính trong game Aster Tatariqus tên là Noir – người được giao nhiệm vụ khó khăn là bảo vệ thế giới. Anh ấy đã phát hiện ra một sức mạnh bí ẩn trong khi chiến đấu với Barbaroi – kẻ thù của loài người đồng thời đã phải đưa ra một quyết định khủng khiếp sẽ thay đổi hoàn toàn số phận của mình.

Tương tự như tựa game Fire Emblem, các nhân vật trong thế giới ngầm chiến đấu trên chiến trường ở dạng pixel 2D và chuyển thành 3D khi chiến đấu. Phần gameplay cũng có sự kết hợp giữa đồ họa 3D và 2D. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động không cần phải đối đầu nhau dành cho người chơi, bao gồm: khám phá Học Viện, Đi học và Học trong thư viện,..

Vũ trụ của Aster Tatariqus cũng có liên kết với Phantom of the Kill, một tựa game khác của FgG studio. Tuy nhiên chưa có nhiều thông tin về chủ đề này được hé lộ từ nhà sản xuất. Game cũng sẽ có sự góp mặt của dàn seiyuu nổi tiếng như Kentaro Shimoda, Sachi Komiya, Hayato Dojima, Misuzu Yamada,… hứa hẹn làm hài lòng fan anime.

Tải game: https://apps.qoo-appKKKBET/vi/app/21962

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours