Bí kíp nắm giữ cơ chế chiến đấu của Reverse 1999 trong một nốt nhạc

8 min read

Reverse 1999 là một trong những tựa game nhập vai được các game thủ mong chờ nhất trong tháng 10 đã chính thức ra mắt vào ngày 26/10 vừa qua

Ra mắt lần đầu tiên tại máy chủ Trung Quốc vào ngày 31/05/2023. Game Reverse 1999 đã tạo được tiếng vang tốt khi được các game thủ khắp nơi trên thế giới chú ý. Và chỉ sau 5 tháng kể từ ngày ra mắt, con số lượt tải trên ứng dụng TapTap đã gần 3 triệu lượt tải. Có thể thấy độ hot của tựa game nhập vai thẻ bài này lớn cỡ nào. Tuy nhiên cơ chế chiến đấu của game có phần hơi phức tạp nên khiến các tân thủ bó tay toàn tập, hãy cùng KKKBET tìm hiểu cơ chế chiến đấu mới lạ này nhé.

Hệ thống hệ và khắc chế hệ chi tiết

Khác với các tựa game nhập vai cùng thể loại khác khi chỉ có 5 hệ thì ở trong game Reverse 1999, mỗi nhân vật đều sẽ có 1 trong 6 hệ gồm Beast, Plant, Star, Minera, Spirit và Intelligence. Bên cạnh đó là cơ chế khắc chế 3-2 quen thuộc cũng được nâng cấp lên 4-2 gồm 4 hệ thường và 2 hệ hiếm khắc chế lẫn nhau.

Lượt sát thương khắc chế có thể lên tới 30% nên bạn cần phải nắm rõ hệ thống khắc chế hệ để có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Giới hạn số nhân vật chiến đấu

Một điểm khác biệt so với các tựa game cùng thể loại, game Reverse 1999 sẽ giới hạn số nhân vật chiến đấu là 3 và 1 nhân vật hỗ trợ chỉ ra trận khi 1 trong 3 nhân vật chiến đấu bị hạ gục. Điều này sẽ hạn chế đáng kể các chiến thuật của người chơi, tiêu biểu nhất là lối chơi lấy số lượng bù chất lượng sẽ không còn. Bạn sẽ phải xây dựng nên một tổ hợp ít bị khắc chế cũng như có thể tối ưu hóa các kỹ năng của các nhân vật.

Chiến đấu bằng thẻ kỹ năng

Đúng vậy, các nhân vật trong game Reverse 1999 sẽ chiến đấu bằng những tấm thẻ kỹ năng. Chỉ khi bạn sử dụng thẻ kỹ năng của nhân vật nào thì nhân vật đấy mới hành động, còn nếu không thì họ sẽ đứng yên như… bao cát mà thôi.

Có tổng cộng 5 loại thẻ kỹ năng chính là Tấn công, Buff, Debuff, Health và Counter. Mỗi nhân vật sẽ có 2 tấm thẻ kỹ năng và một tấm thẻ tuyệt chiêu đặc trưng của riêng mình. Vì vậy, việc chọn đội hình có đầy đủ các loại thẻ sẽ có ưu điểm hơn nhiều so với đội hình thuần tấn công ở giai đoạn về sau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Silver and blood – Tựa game nhập vai mới gây xôn xao cộng đồng game thủ?

Cơ chế “bốc bài” ngẫu nhiên

Các tấm thẻ kỹ năng sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi lượt, và số lượng thẻ sẽ cố định dựa trên số nhân vật xuất trận. 1 nhân vật là 4 thẻ, 2 nhân vật là 5 thẻ và 3 nhân vật là 7 thẻ, đồng thời số lượt tấn công cũng sẽ dựa vào số lượng nhân vật xuất trận, mỗi nhân vật sẽ tăng một lượt tấn công.

Tuy số lượng nhân vật xuất trận tăng nhưng điều đó cũng có nghĩa là sẽ tăng số lượng thẻ kỹ năng xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Bạn sẽ không thể nào biết trước những tấm thẻ tiếp theo sẽ là gì cho tới khi chúng xuất hiện.

Bí kíp nắm giữ cơ chế chiến đấu

Vì cơ chế ngẫu nhiên kể trên nên bạn cần phải có bí kíp để tăng tỉ lệ chiến thắng, sau vài giờ loay hoay thì KKKBET cũng đã tổng hợp được các bí quyết nhỏ để chia sẻ cho mọi người.

  • Kéo và ghép 2 tấm thẻ giống nhau để tăng sao, thấp nhất là một sao và cao nhất là 3 sao. Để nâng được 3 sao bạn cần 2 tấm 2 sao cũng chính là 4 tấm thẻ 1 sao.
  • Khi kéo và ghép cũng sẽ tính là một lượt tấn công nên hay cân nhắc cẩn thận trước khi ghép
  • Bấm vào những tấm thẻ bài đã chọn để có thể “đi lại từ đầu”
  • Ưu tiên sử dụng các thẻ kỹ năng buff để có tận dụng tối đa sát thương cũng như tăng sức chống chịu cho các nhân vật.
  • Ưu tiên hạ gục các kẻ địch có sát thương cao, bấm và giữ 1-2 giây về phía kẻ địch. Chúng sẽ hiện lên thông số cho biết thông tin chỉ số của chúng. Hạ gục những kẻ địch có sát thương cao sẽ giúp bạn có thể sinh tồn lâu hơn.
  • Không cố ghép thẻ kỹ năng 3 sao, một sai lầm mà các tân thủ hay mắc phải là quá cầu toàn. Thay vì chọn tấm thẻ 2 sao có thẻ hạ gục nhanh chóng các kẻ địch thì họ chọn tấm thẻ 1 sao để chờ ghép ra tấm thẻ 3 sao. Từ đó, kẻ địch sẽ sống lâu hơn một hiệp và gây thêm sát thương lên các nhân vật của bạn.
  • Chọn kẻ địch bị khắc chế để tấn công, như đã nói ở trên khi bạn tấn công vào kẻ địch bị khắc chế hệ sẽ tăng 30% sát thương. Một lượng sát thương không hề nhỏ, thậm chí có thể quyết định tới cả màn chơi.

Đấy là những bí quyết giúp bạn có thể nắm giữ được cơ chế chiến đấu mới của tựa game nhập vai Reverse 1999. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các tân thủ đang trong giai đoạn khám phá, ngoài ra nếu mọi người có ý kiến khác có thể bình luận để mọi người cùng biết nhé.

Trang chủ : https://re1999.bluepochKKKBET/en

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours