Boxes: Lost Fragments – Game giải đố trốn thoát khỏi biệt thự

4 min read

Boxes: Lost Fragments là kiểu game trốn thoát khỏi dinh thự nơi người chơi thể hiện kĩ năng mở khóa những bí ẩn và giải các câu đố.

Boxes: Lost Fragments, tựa game giải đố sắp ra mắt, đã bắt đầu cho đăng ký trước cho cả hai nền tảng Android và iOS trên toàn cầu. Boxes: Lost Fragments, do Big Loop Studios tạo ra, sẽ mang đến cho người chơi nhiều câu đố đầy thử thách cũng như một cốt truyện bí ẩn hấp dẫn khiến người chơi thích thú.

Trong một diễn biến đầy kịch tính, một tên trộm huyền thoại, nổi tiếng với những vụ trộm hoàn hảo, thấy mình bị mắc kẹt bên trong những bức tường của một ngôi nhà xa hoa ở một vị trí khó hiểu và tiềm ẩn nguy hiểm. Khi tên trộm đột nhập vào ngôi nhà xa hoa giống như đã khởi động một cơ quan bí mật, những thử thách nhiệm vụ của hiện. Anh ta tìm thấy nhiều hộp câu đố phức tạp, hộp sau khó hiểu hơn hộp trước.

Những chiếc hộp bí ẩn trong game Boxes: Lost Fragments cũng có những chức năng ẩn. Tên trộm dần cảm thấy sợ và mất kiểm soát với mọi thứ xung quanh, anh ta không hiểu được đang có chuyện gì xảy ra. Lẽ ra anh ta sẽ được nhận những kho báu phần thưởng nhưng bây giờ lại toàn những điều bất thường. Liệu đây chỉ là một dinh thự bình thường hay là vỏ bọc sang trọng cho một cơ sở giam giữ bí mật. Bạn là người đi tìm lời giải đáp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy Revelation – Game nhập vai giả tưởng cốt truyện Tam Giới hấp dẫn

Lấy cảm hứng từ lối chơi của các game trốn thoát khỏi mật thất, Boxes: Lost Fragments mang đến những cơ chế chuyên sâu hơn và khả năng điều khiển linh hoạt. Với 20 hộp câu đố độc đáo, mỗi hộp được thiết kế tỉ mỉ nhằm kiểm tra kĩ năng của tên trộm. Người chơi sẽ gặp bất ngờ liên tục. Những chiếc hộp được xếp hình nghệ thuật này không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa những câu đố ly kỳ cần lời giải đáo.

Chưa kể đến, bí mật ẩn giấu sau căn biệt thự xa hoa này vẫn còn là một bí ẩn, tên trộm huyền thoại nếu không giải quyết được các câu đố thì sẽ bị chôn vùi trong mê cung mơ hồ và nguy hiểm này vĩnh viễn. Boxes: Lost Fragments hiện có sẵn để đăng ký trước trên Android và iOS thông qua Google Play Store và App Store.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours