Các nhân vật xuất sắc nhất cho meta game Reverse: 1999

6 min read

Mỗi nhân vật trong game Reverse: 1999 đều có các thuộc tính riêng biệt và một số nhân vật trong đó sẽ mang đến lợi thế hơn so với các nhân vật còn lại.

Nhân vật Mineral tốt nhất

Trong game Reverse: 1999, Eternity là nhân vật thuộc hệ Mineral được xếp hạng 6 sao. Cô đóng vai trò là DPS chính, tập trung vào việc sử dụng một phần HP của mình để gây sát thương cao hơn. Eternity sở hữu một bộ kỹ năng đặc biệt gọi là Nasty Wound, cho phép cô làm suy yếu kẻ thù bằng cách giảm khả năng hồi phục và áp dụng debuff lên chúng. Bên cạnh đó, kĩ năng tối thượng của Eternity sẽ tấn công liên tục gây 300% DMG thực tế cho tất cả kẻ địch. Đòn tấn công này được hưởng Leech Rate +50%, làm nổi bật vai trò DPS của vô. Cũng chính vì vậy mà Eternity đã trở thành nhân vật Mineral mạnh nhất trong game Reverse: 1999 tính đến thời điểm hiện tại.

Nhân vật Beast tốt nhất

Medicine Pocket là một nhân vật thuộc hệ Beast 6 sao trong game Reverse: 1999. Đáng chú ý hơn, nhân vật này được lựa chọn là nhân vật hỗ trợ xuất sắc nhất, thể hiện nhiều khả năng linh hoạt bao gồm hồi máu, loại bỏ các debuff và kiểm soát. Nhờ khả năng thích ứng vượt trội, Medicine Pocket thích hợp với rất nhiều kiểu đội hình và đóng vai trò then chốt trong lối chơi chiến thuật của game. Chính vì vậy, không có quá nhiều ý kiến trái chiều khi nhân vật này trở thành nhân vật Beast mạnh nhất ở meta hiện tại.

Nhân vật Plant tốt nhất

An-an Lee là nhân vật thuộc hệ Plant 6 sao trong game Reverse: 1999. Cô đóng vai trò là một hỗ trợ mạnh mẽ và DPS phụ. Vai trò cốt lõi của cô ấy xoay quanh việc tăng cường sát thương cho đội và cung cấp hỗ trợ Thần chú quan trọng – một khả năng nổi bật giúp nâng cao cấp độ sao của thẻ bài. Ngoài ra cô ấy còn có kỹ năng làm giảm sát thương mà đồng minh phải chịu. Chính vì vậy, An-an Lee trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các nhân vật thuộc hệ Plant ở thời điểm hiện tại.

Nhân vật Star tốt nhất

Lilya là nhân vật 6 sao thuộc hệ Star trong game Reverse: 1999. Cô ấy là một nhân vật Burst DPS đáng gờm, sử dụng khả năng bùng nổ và khả năng khả năng nhân lên mạnh mẽ. Cô ấy cũng rất mạnh trong việc tăng lượng sát thương của mình thông qua các đòn chí mạng, một yếu tố quan trọng tạo nên khả năng sát thương Burst của cô ấy. Kèm theo khả năng cung cấp DPS AoE đáng kể giúp cô trở thành nhân vật hệ Star mạnh nhất ở meta hiện tại.

Nhân vật Intelligence tốt nhất

X là nhân vật 5 sao thuộc hệ Intelligence. Trong số các nhân vật thuộc hệ này, X hiện đang giữ vị trí đầu do không có các lựa chọn thay thế tốt hơn. Mặc dù X có thể không phải là người giỏi nhất trên các phương diện, nhưng anh ấy luôn hoàn thành tốt vai trò của một nhân vật thuộc hệ Intelligence và tạo nên hiệu quả cao khi đội cần đến anh ấy. Tuy nhiên, nhiều game thủ mong đợi có thêm nhiều nhân vật khác thuộc hệ này sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Tính đến thời điểm hiện tại trong game Reverse: 1999, X vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhân vật Spirit tốt nhất

A Knight là một nhân vật 6 sao thuộc hệ Spirit trong game Reverse: 1999. Anh ta là một DPS linh hoạt, sử dụng tốt thế mạnh nguyên tố của mình. Anh ta mang lại lợi ích sát thương cho đội bằng cách tăng sức mạnh cho moxie của mình và mang lại lượng sát thương đáng kể thông qua kĩ năng tối thượng. Với meta hiện tại, anh ấy là nhân vật thuộc hệ Spirit nổi bật nhất.

KẾT

Các nhân vật trong game Reverse: 1999 được phân loại theo 6 hệ nguyên tố riêng biệt và sự tương tác, kết hợp của các hệ này trong đội hình sẽ quyết định chiến thuật mà người chơi muốn sử dụng. Vì mỗi hệ nguyên tố đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng nên người chơi cần nghiên cứu để xây dựng những đội hình cân bằng nhất tùy theo từng tình huống chiến đấu.

Trang chủ : https://re1999.bluepochKKKBET/en/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours