Chất lượng của Shining Nikki: Nữ Thần Thời Trang có đạt kỳ vọng của người chơi?

5 min read

Hôm nay là ngày ra mắt phiên bản Việt của game Shining Nikki: Nữ Thần Thời Trang, liệu tựa game thời trang này có như kỳ vọng của game thủ?

Sau hơn 2 năm kể từ ngày ra mắt chính thức ở máy chủ Sea, tựa game Shining Nikki vẫn thu hút được nhiều game thủ mỗi khi có các bộ trang phục cực kì đẹp mắt. Tưởng chừng như tựa game này mãi sẽ không về Việt Nam thì mới đây NPH Papergames đã kết hợp cùng Funtap mở thêm server hỗ trợ cho game thủ Việt Nam giảm tình trạng giật lag khi phải chơi bản quốc tế cũng như khâu chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt để nhiều người dễ tiếp cận hơn. Và hôm nay là ngày ra mắt chính thức phiên bản Việt với máy chủ Hoa Doanh. Hãy cùng KKKBET xem bản Việt với tên Shining Nikki: Nữ Thần Thời Trang có gì hot không nhé?

Tiếng Việt Đầy Đủ, Dễ Chơi Dễ Hiểu

Dù đã được trải nghiệm bản Trung từ rất sớm và cả bản Sea từ lúc mới ra, nhưng thật sự khi trải nghiệm phiên bản Việt với đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt thì mình mới thật sự thích trò chơi này. Không chỉ riêng về ngôn ngữ mà còn vì dễ hiểu hơn so với việc vừa chơi vừa dịch. Nhất là tới những đoạn hội thoại sự kiện, nhiều lúc chọn sai lựa chọn cũng khiến mình bị căng thẳng vì đây không phải là kết quả mình muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Love Is All Around – Game hẹn hò do chính người thật đóng vai

Đồ Họa Cực Đẹp, Trang Phục Cực Mê

Đồ họa của game Shining Nikki: Nữ Thần Thời Trang có thể nói là khó mà chê được. Được cộng đồng game đánh giá là 1 trong những tựa game thời trang có đồ họa xuất sắc nhất hiện nay, game đã đầu tư vô cùng tỉ mỉ về mặt hình ảnh.

Bên cạnh đó là các bộ trang phục cũng được chau chuốt không kém. Có hàng trăm bộ trang phục khác nhau được xuất hiện trong tựa game thời trang này nên bạn không cần phải lo tình trạng “không biết mặc gì hết trơn”. Điều duy nhất bạn cần lo là liệu bạn có thể lấy hết các mảnh trang phục đó hay không mà thôi.

Chuỗi Sự Kiện Nhân Dịp Ra Mắt Server Mới

Hàng loạt các sự kiện đã được diễn ra để chào mừng các người chơi mới ở máy chủ Việt Nam. Từ những sự kiện như 7 ngày tân thủ, 7 ngày đăng nhập cho tới các sự kiện giới hạn thời gian, cho phép người chơi sưu tầm những bộ trang phục cực đẹp cũng như cực hiếm.

Ngoài ra, NPH Papergames đã không hề che giấu hay “cất” các bộ trang phục của các máy chủ trước đó. Thậm chí còn cập nhật cho tới phiên bản mới nhất ở máy chủ Sea hiện tại để người chơi có thể tham khảo các bộ trang phục đó. Đây sẽ là cơ hội cho những người chơi đã từng bỏ lỡ những bộ trang phục cực đẹp có thể thu thập chúng trong phiên bản Việt Nam.

Nhìn chung thì phiên bản Việt với cái tên Shining Nikki: Nữ Thần Thời Trang đã hoàn toàn vượt xa với kỳ vọng của nhiều game thủ. Tuy tình trạng giật lag xảy ra hơi nhiều và phần dịch tên địa danh với các trang phục vẫn còn hơi “cấn cấn” khiến cộng đồng vẫn chưa vừa ý. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phiên bản Việt của máy chủ Việt Nam này?

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours