Chest Mania: Adventure RPG – Game mở rương với nhiều cải tiến mới lạ

4 min read

Tựa game Chest Mania: Adventure RPG thuộc thể loại game nhập vai nhàn rỗi kết hợp với lối chơi mở rương vừa mới ra mắt.

Là lối chơi mới trong dòng game nhập vai nhàn rỗi, game mở rương đã khiến nhiều game thủ yêu thích vì tính đơn giản và không cần tốn quá nhiều thời gian để cày cuốc. Mới đây, game mở rương Chest Mania: Adventure RPG đã ra mắt với nhiều cải tiến mới lạ so với các “đàn anh” đi trước của mình.

Thế giới đang bị lũ quái vật xâm chiếm, và bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ được chọn với chiếc rương thần bí. Hãy bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt lũ quái vật bằng những món trang bị mạnh mẽ trong chiếc rương kia. Bên cạnh đó, trong quá trình trừ yêu diệt ma, bạn sẽ gặp gỡ được nhiều bạn đồng hành để cùng nhau bước tiếp trên con đường tràn đây chông gai này.

Giống như các đàn anh đi trước, game Chest Mania: Adventure RPG sẽ có tổng cộng 12 ô trang bị để người chơi có thể sưu tầm thông qua việc mở rương. Sẽ có nhiều bậc trang bị khác nhau để người chơi có thể thay đổi trang bị, tuy nhiên người chơi cần phải nâng cấp chiếc rương của mình trước đã. Bên cạnh đó là chuỗi nhiệm vụ cốt truyện, bạn sẽ phải đi tiêu diệt lũ quái vật để nhận thêm nhiều lượt mở rương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bí kíp nắm giữ cơ chế chiến đấu của Reverse 1999 trong một nốt nhạc

Điểm cải tiến nổi bật của game Chest Mania: Adventure RPG chính là đồ họa sáng sủa và tạo hình độc đáo của các nhân vật trong game. Ngoài trừ hình dạng hiệp sĩ ban đầu có vẻ nhàm chán, người chơi có thể thay đổi theo nhiều phong cách khác nhau như Cướp Biển, Xứ Sở Wonderlan, Tiệc Giữa Đêm… Bên cạnh đó là cách nhân vật khác như bạn đồng hành và quái vật cũng được thiết kế tỉ mỉ chứ không hời hợt như những tựa game khác.

Tất nhiên là không thể không kể đến những hoạt động PvE và PvP cho người chơi tha hồ trải nghiệm. Người chơi có thể tham gia các trận đấu PvP khốc liệt trong Đấu Trường và Đấu Trường Bang Hội để giành lấy các tài nguyên quý hiếm hoặc cũng có thêm đi càn quét hầm ngục để nhận các phần thưởng hằng ngày một cách đơn giản.

Nhìn chung thì game Chest Mania: Adventure RPG tuy không mấy nổi bật so với những đang hot hiện nay, nhưng với những cải tiến được bổ sung về mặt hình ảnh cũng như các tính năng mới được bổ sung, thì đây là một tựa game nhập vai nhàn rỗi rất đáng để trải nghiệm thư giản.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours