Crashlands 2 – Phần tiếp của series nổi tiếng sẽ ra mắt trên mobile

3 min read

Crashlands 2 của Butterscotch Shenanigans đã lên kế hoạch phát hành toàn cầu trên cả Android và iOS thông qua Netflix Games.

Crashlands 2 sẽ đưa người chơi trở lại Woanope với tư cách là Flux Dabes, một tài xế xe tải giữa các thiên hà và là nhân viên bất mãn công ty. Anh ta quay trở lại hành tinh sau khi hoàn thành nhiệm vụ và đang tìm kiếm một kỳ nghỉ, tuy nhiên trước khi có bất kỳ một điều gì tương tự như vậy xảu ra thì một vụ nổ bí ẩn đã đưa nhân vật vào sâu trong lãnh thổ của người ngoài hành tinh.

Lấy cơ sở từ phần tiền truyện, người chơi sẽ phải xây dựng mọi thứ từ đầu, thu thập vũ khí để sinh tồn và thiết lập lại cộng đồng. Mục đích của game là mang lại trải nghiệm nhập vai thế giới mở thực sự, nơi tài nguyên khan hiếm buộc người chơi phải sử dụng hợp lý đồng thời chế tạo ra những vật dụng cần thiết để sử dụng.

Crashlands 2 cho phép người chơi tương tác với những nhân vật khác và thành lập một cộng đồng riêng. Tình bạn đóng một vai trò to lớn trong sự sống còn của người chơi và tựa game mobile này đã làm rất tốt việc thiết lập yếu tố đó như một điều kiện tiên quyết để sinh tồn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Demon Hunt Knights – Game bắn súng roguelike phong cách pixel-art

Trong game Crashlands 2 có rất nhiều nhiệm vụ thử thách người chơi, bên cạnh đó là những nhiệm vụ phụ yêu cầu phải có bạn đồng hành đi cùng. Qua đó game gắn kết người chơi với người với và khiến cho tính năng cộng đồng trở nên quan trọng trong game.

Nhìn chung, Crashlands 2 mở ra một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới mở rộng lớn. Có rất nhiều nhân vật trong game và nhiều nhiệm vụ để người chơi thưởng thức và khám phá. Bên cạnh đó game chưa tiết lộ thêm các thông tin khác. Ngay cả thời gian cụ thể cũng chỉ dự kiến vào năm 2024 thông qua Netflix Games – thời điểm mà nền tảng này có rất nhiều tựa game mới ra mắt.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours