Đội hình Dragonheir: Silent Gods cho giai đoạn đầu, giữa và cuối game

6 min read

Dragonheir: Silent Gods sở hữu một danh sách nhân vật phong phú và đảm nhận nhiều vai trò khác nhau cho người chơi thỏa sức xây dựng đội hình hoàn hảo.

Một số điểm cần lưu ý khi người chơi lựa chọn đội hình, đầu tiên là độ hiếm của nhân vật là một sự may mắn chứ không phải quan trọng nhất. Rất nhiều nhân vật phổ biến không gây nhiều ấn tượng vẫn có thể mang lại lợi thế lớn cho cả đội về sau.

Mối quan hệ nguyên tố là điều cần lưu ý, vì mỗi nhân vật được phân loại theo các nguyên tố, và ở mỗi mùa, sẽ có 2 nguyên tố được ghép nối. Khi sở hữu số lượng anh hùng nhất định tương ứng với các nguyên tố đó thì sẽ được tăng chỉ số.

Bên cạnh đó, trang bị cũng là một yếu tố quan trọng. Game Dragonheir: Silent Gods có rất nhiều tính năng vì vậy có thể người chơi dễ bỏ qua việc xây dựng trang bị đúng cách. Nhưng với khả năng rèn vật phẩm mới và nhận được các vật phẩm hữu ích trong quá trình chơi, thì việc thay đổi các vũ khí, áo giáp mới,.. sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt.

Để xây dựng đội hình hiệu quả, người chơi cũng có thể hỏi những người chơi khác, thảo luận với họ về các nhân vật bạn đang có và chắc chắn luôn có người đủ kinh nghiệm để cho bạn lời khuyên hữu ích.

Đội hình đầu game

Bắt đầu game Dragonheir: Silent Gods, người chơi cần dành thời gian tìm hiểu cơ chế tự động chiến đấu và các kĩ năng của nhân vật mà bạn đang sở hữu. Trước khi bắt đầu trận chiến, chắc chắn bạn đã có sẵn một đội hình khá ổn.

Đội hình xuất phát dễ có được nhất là nhân vật của bạn, Noteera, Forbrit, Heksandra và Gulal. Những nhân vật này thuộc nhiều class khác nhau, từ phòng thủ đến dùng độc và hỗ trợ. Người chơi sắp xếp vị trí đội hình phù hợp dựa trên các đặc điểm của các tướng.

Ở giai đoạn đầu game, người chơi chưa có cơ hội xây dựng các mối quan hệ nguyên tố, vì những nhân vật này thuộc nhiều hệ khác nhau như Lửa, Độc, Băng. Tuy nhiên, bạn vẫn kiểm soát được vị trí đứng và sử dụng các kĩ năng đặc biệt của họ. Ví dụ như Noteera, gây ra vụ nổ AOE gây sát thương cho kẻ thù xung quanh đồng thời tiêu diệt mục tiêu đơn bằng kĩ năng thường.

Đội hình giai đoạn giữa

Giai đoạn giữa game Dragonheir: Silent Gods, người chơi sẽ chiêu mộ được thêm nhiều nhân vật mới. Lúc này, người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên theo như kinh nghiệm, đội gồm 4 nhân vật (trừ nhân vật chính) mà nhiều người chơi dễ có được nhất ở giai đoạn giữa sẽ là Horus, Heksandra, Fitz và Sigrid. Sức mạnh tổng hợp mà những nhân vật này giúp vượt qua được hầu hết thử thách mà không gặp nhiều vấn đề.

Trong đó, Heksandra là nhân vật mà người chơi có được ngay từ đầu chứ không phải được triệu hồi. Nhưng cô nàng này được đánh giá rất cao ngay cả ở giai đoạn giữa bởi kĩ năng đặc biệt của cô ấy là hồi máu, đây là kĩ năng vô giá để giúp đội của bạn sống lâu hơn trên chiến trường.

Đội hình cuối game

Mặc dù trong game Dragonheir: Silent Gods thì đội hình được đề cử ở giai đoạn giữa cũng là một đội hình vững chắc để bước vào giai đoạn về cuối game. Nhưng có lẽ càng về cuối, người chơi sẽ chuộng sử dụng Elemental Affinity hơn hết. Như đã biết, đây là một tựa game nhập vai nên cần người chơi không ngừng gia tăng sức mạnh. Vì vậy, bạn sẽ muốn xây dựng một đội hình hoàn hảo trên các phương diện như sử dụng được lâu dài, có sự hòa hợp nguyên tố, sát thương mạnh mẽ, thích hợp trong nhiều tình huống chiến đấu.

Về mặt lý thuyết, đội hình hiệu quả nhất ở giai đoạn cuối game Dragonheir: Silent Gods sẽ gồm nhân vật chính của bạn, lý tưởng nhất là có thêm các nhân vật có mối quan hệ nguyên tố hòa hợp (ưu tiên dùng Lửa), chẳng hạn như: Sigrid, Heksandra, Horus và Usha.

Tải game tại đây: Android – iOS – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours