Fantasy Revelation – Game nhập vai giả tưởng cốt truyện Tam Giới

3 min read

Fantasy Revelation là tựa game mobile nhập vai phổ biến trên toàn thế giới, hiện có 2 triệu người đang tham gia vào cuộc phiêu lưu huyền ảo này.

Fantasy Revelation kết hợp giữa giả tưởng và lịch sử để xây dựng nên một bản đồ rộng lớn. Game mở ra một câu chuyện Tam Giới hấp dẫn, người chơi sẽ đóng vai trò là Kẻ định mệnh, một lần nữa dấn thân vào con đường chiến đấu sau cuộc chiến Tam Giới lần thứ nhất.

Fantasy Revelation được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật ấn tượng mang đến cho người chơi lối chơi nhập vai có mức độ tự do cao. Ngoài việc khám phá gần 100 cốt truyện, người chơi còn được giải đố tương tác trong nhiều hoạt cảnh khác nhau. Mọi thứ diễn ra trước mắt người chơi một cách sống động theo phong cách hoạt hình rất được ưa chuộng.

Không giống như các game nhập vai thẻ bài truyền thống, bản đồ trong game Fantasy Revelation cho phép người chơi tự do nhập vai khám phá, kèm theo đó là các yếu tố thu thập tài liệu, nâng cấp trang bị, giải câu đố và tìm kho báu đa dạng trải nghiệm hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunblade Girl Idle – Tựa game nhập vai nhàn rỗi cực chiến

Trong game Fantasy Revelation, người chơi sẽ có cơ hội thu thập và sở hữu hơn 100 thẻ thần thoại, 400 kỹ năng có thể kết hợp với nhau để tạo nên những combo tấn công mạnh mẽ. Để giành chiến thắng trong các trận chiến, yếu tố chiến thuật đóng vai trò không nhỏ, người chơi cần đưa ra nhiều cách kết hợp kỹ năng hiệu quả và linh hoạt trong mọi tình huống.

Fantasy Revelation đã tạo ra một thế giới giả tưởng Tam Giới tỉ mỉ từng chi tiết. Ở đó người chơi không chỉ thách thức các thế lực tà ác mà còn cùng những người đồng hành của mình phát triển qua từng thử thách trên đường đi. Bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu trở thành một anh hùng vĩ đại trong tựa game này!

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours