Final Fantasy VII: Ever Crisis mở đăng ký trước và CBT

4 min read

Tựa game mobile thuộc IP Final Fantasy rất được mong đợi là Final Fantasy 7: Ever Crisis, cuối cùng đã mở đăng ký trước và đăng ký test.

Final Fantasy VII: Ever Crisis là tựa game nhập vai gacha theo lượt với nhiều góc nhìn sâu hơn về các nhân vật khác nhau, bao gồm cả chính Sephiroth huyền thoại. Mặc dù tập trung chủ yếu vào việc mở rộng câu chuyện đằng sau của Sephiroth, nhân vật phản diện chính của vũ trụ Final Fantasy 7, nhưng game cũng tìm cách kể lại các phần của cốt truyện có liên quan đến tiêu chuẩn mới của Final Fantasy 7 Remake.

Theo đó, Final Fantasy VII: Ever Crisis mang đến một câu chuyện mới sẽ làm những người hâm mộ lâu năm của tựa game này bất ngờ. Đồng thời cũng pho phép những người chơi mới trải nghiệm các phần của vũ trụ mở rộng có quy mô ngày càng lớn. Ví dụ, game đã có kế hoạch xem xét các sự kiện của Dirge of Cerberus, một phần phụ bán chạy của Final Fantasy 7 ban đầu được phát hành cho PS2.

Rất nhiều nhiệm vụ được thực hiện trong Ever Crisis có liên quan trực tiếp đến vũ trụ mới mà bản làm lại của Final Fantasy VII đã tạo ra. Mọi thứ đã trở nên hoàn toàn khác so với trò chơi gốc và cách kể chuyện của bản làm lại phụ thuộc vào kiến thức của bạn về vũ trụ mở rộng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Snowbreak: Containment Zone đạt 1,5 triệu lượt đăng ký khi giới thiệu nhân vật mới Mauxir

Tham gia vào Final Fantasy VII: Ever Crisis, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận chiến có nhịp độ nhanh, đồ hòa đẹp mắt, được cải thiện để chơi mượt mà trên nền tảng di động. Các trận chiến trong game làm nổi bật các yếu tố nhập vai huyền ảo cổ điển. Bạn sẽ được thành lập một nhóm các nhân vật yêu thích như Cloud, Tifa, Aerith, Zack,… để vượt qua những thử thách. Thêm vào đó bạn cũng có thể dẫn dắt nhóm bạn tham gia các trận chiến Co-op 3 thành viên để đánh bại những tên Boss mạnh mẽ.

Nếu bạn là một người mới tham gia vào thế giới Final Fantasy VII: Ever Crisis hoặc là một cựu game thủ đang tìm kiếm thêm nhiều nội dung hay để hưởng thụ, bạn nên đăng ký trước tựa game này để biết được sớm nhất các thông tin cũng như được tham gia trải nghiệm trước phiên bản test.

Đăng ký trước cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours