Game Grand Cross: Age of Titans ra mắt toàn cầu tháng 8/2023

5 min read

Grand Cross: Age of Titans – game MMORTS hoạt hình 2D mới được nhà phát triển & phát hành game mobile nổi tiếng Netmarble công bố lịch trình ra mắt.

Theo như thông tin chính thức, trước khi Grand Cross: Age of Titans được phát hành toàn cầu vào ngày 1 tháng 8 năm 2023 cho cả PC và Mobile thì sẽ ra mắt dưới dạng truy cập sớm vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 cho Android. Nếu như bạn chưa biết thì tựa game này lần đầu tiên được tiết lộ trong Showcase Games Media của NetMarble vào năm 2023. Netmarble F&C được biết đến là nhà phát triển game RPG nổi tiếng Seven Deadly Sins: Grand Cross. Tên gọi trước khi ra mắt của tựa game này là GRAND CROSS W.

Tham gia vào game Grand Cross: Age of Titans, người chơi sẽ được hòa mình vào các cuộc chiến bao vây khốc liệt trên đất liền và trên không. Các cuộc bao vây nhập vai này có quy mô lớn dưới nhiều hình thức: Đấu Đơn, Thế Giới, Đánh chiếm, Chiến tranh Lâu Đài, Chiến liên server và tùy chỉnh lãnh thổ. Thông qua Castle War, người chơi còn được tham gia vào những trận chiến khốc liệt chống lại các Liên Minh đối lập.

Để giành chiến thắng trong các cuộc chiến, người chơi sẽ phải chỉ huy nhiều loại quân khác nhau bao gồm: bộ binh, cung thủ, kỵ binh và vũ khí công thành. Các đơn vị không quân và cung thủ tầm xa cũng sẽ góp mặt để giúp người chơi mở rộng các kế hoạch chiến thuật chuyên sâu và tạo nên những bước ngoặt bất ngờ trong cuộc chiến MMORTS sống động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lựa chọn vũ khí tốt nhất để trở nên bá đạo trong game PAYDAY: Crime War

Game Grand Cross: Age of Titans có nhiều kiểu bản đồ và địa hình nhưng bất kể là địa hình nào, vẫn sẽ xuất hiện một đơn vị chiến đấu khổng lồ được gọi là Titan. Đây là một đơn vị quân sở hữu những đặc điểm nổi bật mạnh hơn nhiều các đơn vị khác. Titan có khả năng gây sát thương cực lớn và phá hủy đội hình đối phương một cách nhanh chóng.

Cùng các đội quân của mình, người chơi sẽ được chứng kiến và tham dự các trận chiến nổ ra khắp vương quốc Skyna trong game do cuộc xâm lược của đội quân Chaos. Mio và Eujin, những người được gửi đến lục địa Skyna và được giới thiệu với Destina, công chúa của vương quốc Skyna, là nhân vật chính của câu chuyện. Người chơi có thể trục xuất Chaos bằng cách chiếm lãnh thổ và vượt qua những thử thách trong game.

Chia sẻ về dự án Grand Cross: Age of Titans, MIN-SUK KANG, Giám đốc điều hành của NETMARBLE F&C có nói: “Grand Cross: Age of Titans là một dự án cấp cao của dòng game chiến thuật với lối chơi và đồ họa hoạt hình nổi bật. Game có nhiều kiểu nhân vật, đơn vị quân đặc biệt và mang đến những cuộc chiến Titan đỉnh cao.”

Hóng thêm thông tin tại: https://www.facebookKKKBET/AGEOFTITANSGC/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours