Game mô phỏng dê Goat Simulator 3 đã chính thức mở đăng ký trước

4 min read

Tựa game mô phỏng dê Goat Simulator 3 thách thức mọi định luật trong cuộc sống đã trở lại và lợi hại hơn xưa với phần 3 trên mobile

Là một trong những tựa game mô phỏng được đánh giá là hay nhất hiện nay, phần 3 của game mang tên Goat Simulator 3 vẫn tiếp tục được phát triển bởi Coffee Stain. Ở phần mới nhất này, người chơi sẽ đến thăm và quậy tan nát hòn đảo San Angora cùng với chú dê của mình.

Giống như những phần chơi trước, Goat Simulator 3 sẽ thuộc thể loại game mô phỏng hành động phiêu lưu sandbox thế giới mở, người chơi sẽ vào vai chú dê quậy phá làm loạn cả hòn đảo San Angora đang yên ổn này. Với lối chơi đơn giản, giải trí, và đặt biệt là không có quá nhiều luật lệ, thậm chí là thách thức các định luật cuộc sống, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí cực vui nhộn.

Điểm khiến game Goat Simulator 3 trở nên nổi bật là ngoại trừ các điểm kể trên, tựa game mô phỏng này đã bổ sung thêm hàng loạt các nhân vật mới cho bạn điều khiển và khám phá. Bên cạnh là chuỗi nhiệm vụ và sự kiện mới toang, khiến bạn dở khóc dở cười với hàng loạt các tình huống thú vị xảy ra trong suốt quá trình trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rumby Party – Game casual giải trí với hơn 50 mini game đặc sắc

Đồ họa của tựa game mô phỏng này thì khỏi phải bàn, được xuất hiện trên 3 nền tảng trước là Xbox, Playstation và PC, game Goat Simulator 3 đã nhận được các nhận xét và đánh giá tích cực về đồ họa 3D cực chất. Bên cạnh đó là hàng loạt các trang phục, phụ kiện mới cũng được bổ sung. Bạn sẽ thấy các nhân vật của mình trong diện mạo mới cực ngầu hoặc cực… vô tri.

Và đặc biệt hơn hết, trong phần 3 này người chơi sẽ được cùng bạn bè hợp tác và quậy nát hòn đảo San Angora với tính năng nhiều người chơi, cho phép bạn mời thêm tối đa 3 người bạn khác để cùng nhau khám phá thế giới đầy màu sắc này.

Nhìn chung thì cái tên Goat Simulator 3 đã đủ uy tín để người chơi có thể yên tâm và trải nghiệm tựa game mô phỏng dê này. Ngoài ra, chuỗi nhiệm vụ với các tình huống dở khóc dở cười cũng là một điểm cộng khiến người chơi chỉ muốn tiếp tục khám phá.

Đăng ký trước : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours