Gate: Frontline Union – Bản chuyển thể mới nhất của anime đình đám

4 min read

Gate: Frontline Union sẽ mang đến một phiên bản hiện thực hóa đầy đủ hoạt động của thế giới Gate, người chơi có thể chơi trên web G123.

Trong phần bổ sung mới nhất cho nền tảng trò chơi di động dựa trên web G123, một bản chuyển thể hoàn toàn mới mang tên Gate: Frontline Union sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ. Tựa game này đưa người chơi du hành giữa hai thế giới chính là giả tưởng và thời hiện đại cùng những cảnh chiến đấu siêu thú vị.

Nền tảng G123 hiếm khi được đề cập đến nên ít người biết nhưng các tựa game trên nền tảng này đều vô cùng chất lượng và đạt được những thành công thầm lặng. Cách chơi game mobile trên nền tảng này đã thu hẹp khoảng cách giữa thiết bị di động và máy tính gia đình, sử dụng cách chơi hoàn toàn dựa trên trình duyệt của bạn. Điều này làm cho việc chơi trò chơi trên G123 cực kỳ dễ dàng dù là chơi bằng PC nhà hay trình duyệt của điện thoại di động.

Chưa kể đến, bộ anime Gate đang nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đây là một bộ anime khá kinh điển, không sánh ngang với những người khổng lồ trong ngành như Attack on Titan hay Bleach, nhưng vẫn là một yếu tố chính trong thể loại isekai, pha trộn xung đột trong thế giới thực với tính thẩm mỹ giả tưởng cao mà các anime rất thích tập trung vào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legend of Fighters: Duel Star – Tận hưởng các cuộc chiến K.O trong lối chơi nhập vai thẻ tướng

Điểm đặc biệt của Gate: Frontline Union là cho phép người chơi trải nghiệm vương quốc isekai giả tưởng hoà quyện với màu sắc thời hiện đại. Bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật trong bộ truyện và tương tác với họ, cũng như tham gia vào các trận chiến của họ.

Có thể thấy, còn rất nhiều tựa game anime hay nhưng chưa được công bố rộng rãi đến người hâm mộ. Vì vậy có rất ít thông tin được tiết lộ về các sản phẩm này. Tuy nhiên, thật may mắn khi một bộ anime như Gate đã có bản chuyển thể có thể trải nghiệm được, đặc biệt là bản có sẵn trên G123.

Nếu bạn quan tâm hiện tại có thể đăng ký trước Gate: Frontline Union trên web G123 tại ĐÂY.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours