Giải cứu công chúa trong ngục tối cùng game nhập vai LoopBound

4 min read

Lối chơi nhàn rỗi kết hợp cùng đồ hoạ ngộ nghĩnh đáng yêu của game nhập vai LoopBound sẽ cho game thủ những giây phút giải trí hấp dẫn.

SuperFlex là NPH được cộng đồng game thủ yêu mến vì đã cho ra mắt nhiều game nhập vai với lối chơi nhàn rỗi vô cùng lôi cuốn như IDLE Death Knight, WuKong Legends. Và để kéo dài chuỗi thành công đó thì họ vừa mới cho ra mắt tựa game nhập vai LoopBound như một lời tri ân đến sự ủng hộ của game thủ trên toàn cầu.

Game có đồ hoạ 2D rực rỡ sắc màu và tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu nhưng vô cùng mạnh mẽ. Phần nhạc nền phong cách vui nhộn trẻ trung cho người chơi cảm giác thư thái.

Bối cảnh game diễn ra khi người chơi phải tiến vào ngục tối vô tận để cứu công chúa. Liệu bạn có thể đánh bại những con quái vật liên tục hồi sinh và trốn thoát khỏi ngục tối không. Một vòng lặp vô tận để thử thách khả năng đương đầu với khó khăn của game thủ sẽ ngày một tăng dần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng đồ hoạ chibi Kỷ Nguyên AFK mở ra hành trình khám phá vĩ đại

Ngoài việc vượt ải thông thường để nhận EXP và phần thưởng. Bạn còn phải xây dựng lối chơi đi kèm những kỹ năng của nhân vật thật chuẩn chỉ mới có thể trụ vững trước từng đợt quái về sau. Mỗi khi nhân vật lên cấp, trò chơi sẽ cho 3 kỹ năng ngẫu nhiên để bạn lựa chọn trang bị cho nhân vật.

Đặc biệt mỗi màn sẽ có các vật phẩm hỗ trợ nằm rải rác trên map chờ bạn lựa chọn và sử dụng những lúc nguy cấp. Cuối mỗi vòng lặp bạn sẽ đối đầu với Boss vô cùng mạnh mẽ, nếu như bạn đã chọn được các kỹ năng hợp lý ở các ải trước thì khi đánh với boss sẽ không gặp khó khăn gì.

Nhìn chung LoopBound là tựa game nhập vai có lối chơi nhàn rỗi thích hợp cho game thủ ở các độ tuổi khác nhau trải nghiệm. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn giải trí trong một tối cuối tuần nhẹ nhàng mà không phải cày cuốc nhiều.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours