Giải đấu Genshin Impact TCG – Astra Carnival sẽ bắt đầu vào tháng 6 này

4 min read

Giải đấu quốc tế Genshin Impact TCG sắp tới đã được thông báo chính thức sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2023, tổng giải thưởng được tiết lộ lên tới  270.000$.

Giải đấu Astra Carnival: The Prince Cup sẽ được tổ chức vào tháng 6 này. Trước đó, giải đấu Cat’s Tail Gathering đã được tổ chức để chọn lọc được những người chơi hàng đầu tham dự vào giải đấu cho từng khu vực để hướng tới giải đấu lớn nhất mùa là Astra Carnival: The Prince Cup. Các khu vực Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Châu Âu sẽ bắt đầu trước. Cuộc thi dành cho Hàn Quốc bắt đầu vào ngày 11 tháng 6, ngày 16 tháng 6 cho Châu Âu và sau đó là ngày 17 tháng 6 cho Bắc Mỹ. 

Giải đấu Astra Carnival: The Prince Cup sẽ được tổ chức vào tháng 6 này

Ngoài ra, các trận đấu của giải đấu Astra Carnival sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Twitch và YouTube của Genshin Impact. Điều này sẽ giúp cho những người chơi có thể thao dõi được giải đấu TCG, cũng như giúp cho những người muốn tìm hiểu trò chơi một cách dễ dàng hơn. Vì chuỗi giải đấu sẽ theo từng khu vực nên mỗi khu vực sẽ có trận chung kết riêng vào các ngày khác nhau. Các trận tranh chức vô địch ngoại tuyến này cũng sẽ bao gồm từ vòng tứ kết cho đến trận chung kết tổng và tất cả sẽ được phát trực tuyến từ các kênh Twitch và YouTube.

Lịch thi đầu của khu vực Hàn Quốc

Kể từ khi phát hành, Genius Invokation TCG đã thu hút được lượng người chơi trên toàn thế giới và là một phần cực kỳ nổi tiếng của Genshin Impact. Mặc dù đây không phải là sở thích của mọi người, nhưng trò chơi có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, những người luôn dồn hết tâm huyết vào việc học các chiến lược tốt nhất để sử dụng để chống lại đối thủ của họ.

Genius Invokation TCG đã thu hút được lượng người chơi trên toàn thế giới

Bản cập nhật Genshin Impact gần đây nhất đã mang đến 60 lá bài mới trên bàn, cung cấp cho người chơi nhiều loại lá bài để thu thập và sử dụng. Chính vì vậy, giải đấu này sẽ là nơi để những người chơi tranh tài, thể hiện được các kỹ năng cũng như sự hiểu biết của mình về trò chơi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours