Giang Sơn Như Họa – Kiếm Pháp Như Hoa: Hoa Kiếm Mobile Funtap

5 min read

Chú trọng vào trải nghiệm của người chơi chính là “mục tiêu” hàng đầu của Hoa Kiếm Mobile Funtap. Những yếu tố đồ họa, âm thanh, gameplay và các sự kiện đi kèm được phát triển xung quanh điều đó.

Không gắn mác siêu phẩm hay bom tấn, không truyền thông rầm rộ, không “chiêu trò” thu hút sự chú ý, 100% nội tại và chất lượng của Hoa Kiếm Mobile Funtap chắc chắn vẫn đủ khiến bạn “đổ đứ đừ”. Chắc hẳn nghe qua thì bạn sẽ khó lòng có thể tin ngay, nhưng bạn sẽ nghĩ lại sau khi nghe qua những lý do sau đây:

Chú trọng vào niềm vui thuần túy của game: Ở thời hiện đại, niềm vui thuần túy của việc chơi game đang dần bị biến mất, một phần lý do cũng bởi những tựa game hiện nay được thiết kế theo xu hướng kích thích cạnh tranh giữa người chơi và người chơi. 

Đây chính là điểm sáng đối với Hoa Kiếm Mobile Funtap. Tựa game này là một sự khác biệt hiếm hoi khi mang đến một gameplay quốc dân phù hợp với bất kỳ ai, dù bạn là dân cày hay dân chơi thì đều có thể tận hưởng theo cách của riêng mình. Dân cày thỏa thích tài nguyên, giao dịch không giới hạn, còn “dân chơi” hoàn toàn có thể tập trung tăng tiến sức mạnh, tích cực tham gia các hoạt động PK… v.v.

Gameplay nhẹ nhàng, không hardcore:

Đối với một số người, chơi game luôn mang lại những niềm vui nhất định. Và sẽ còn vui hơn khi bạn thử sức với một tựa game mới, nhanh chóng làm quen và biến nó thành một món ăn tinh thần thường trực. Hoa Kiếm Mobile Funtap chính là một tựa game mà bạn có thể nắm bắt các môn phái, tính năng, hoạt động trong game mà không tốn quá nhiều công sức tìm hiểu.

Bên cạnh đó, game cũng có chế độ tự động treo máy, giúp cho những game thủ bận rộn có thể thu được kinh nghiệm và tài nguyên, đồng thời có thể phần nào bắt kịp những người chơi khác ngay cả khi không thể dành quá nhiều thời gian để cày cuốc.

Cấu hình nhẹ nhàng nhưng đồ họa “hạng nặng”:

Phàm đã là game thủ, ai cũng muốn tựa game mình chơi có một nền tảng đồ họa bắt mắt. Và trùng hợp thay, Hoa Kiếm Mobile Funtap lại đáp ứng không chỉ về tiêu chí đồ họa, mà còn yêu cầu một cấu hình cực kỳ “mềm”. Bạn hoàn toàn không cần phải lo hao pin, nóng máy hay giật lag, chỉ cần tập trung tận hưởng những trải nghiệm trong game mà thôi.

Quà tặng ngập tràn:

Vừa chơi game hay lại còn được nhận quà tặng thì ai chẳng thích cơ chứ! Nắm bắt được tâm lý này, Hoa Kiếm Mobile Funtap đã chuẩn bị một chuỗi các sự kiện chào mừng cực kỳ chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho cộng đồng game thủ Việt. Chi tiết sự kiện và quà tặng, bạn có thể xem thêm tại: https://www.facebookKKKBET/hoakiemmobilefuntap

Với tất cả những lý do vô cùng thuyết phục trên, Hoa Kiếm Mobile Funtap tự tin sẽ chiếm trọn cảm tình của bạn chỉ trong một lần thử. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy tự mình kiểm chứng khi tựa game này ra mắt trong thời gian tới đây nhé.

Cập nhật thêm thông tin về Hoa Kiếm Mobile Funtap tại: 

Link tải game: TẠI ĐÂY
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/hoakiemmobilefuntapGroup: https://www.facebookKKKBET/groups/hoakiemfuntap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours