Gold Rush Battlers – Spinoff độc quyền của series Monster Strike

4 min read

MXI, nhà phát triển của game nhập vai gacha cực kỳ nổi tiếng Monster Strike, đã tiết lộ phần mới của IP có tên là Gold Rush Battlers.

Gold Rush Battlers là sự kết hợp giữa boardgame và game thẻ bài, thuộc vũ trụ Monster Strike nên sử dụng tất cả các nhân vật từ thế giới đó. Game dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4/7/2023 và được mong đợi sẽ trở thành phần tiếp theo thành công nhất của một trong những nhượng quyền nổi tiếng nhất của Nhật.

Tham gia vào game Gold Rush Battlers, người chơi sẽ được thử thách ở nhiều cấp độ chiến đấu. Trong trận chiến, chiến trường sẽ được thiết kế như trong các boardgame dạng lưới truyền thống, chẳng hạn như Cờ Tỷ Phú. Người chơi sẽ di chuyển giữa mỗi ô vuông đồng thời chiến đấu với nhiều sinh vật khác nhau đang di chuyển trên bàn cờ, mục tiêu cuối cùng là thu thập nhiều vàng nhất có thể.

Bên cạnh đó, người chơi còn cần xem xét nên sử dụng các đòn tấn công nào lên kẻ thù, bởi vì tất cả các đòn tấn công dựa trên bàn cờ của bạn sẽ được lấy trực tiếp từ bộ bài mà bạn tạo. Các chiêu thức trên thẻ bài sẽ bao gồm các khả năng như: một tia laze thẳng có khả năng gây sát thương diện rộng trên bàn cờ,…. và nhiều chiêu thức có khả năng tấn công, phòng thủ, hỗ trợ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: High Energy Heroes – Phiên bản hồi sinh của Apex Legends Mobile chính thức được công bố

Theo như tiết lộ, đây là một trong nhưng cơ chế chiến đấu độc đáo nhất rất hiếm thấy trong suốt các tựa game ra mắt gần đây. Từ các loại thẻ có ảnh hưởng đến sự phát triển trên bàn cờ và kẻ thù theo những cách khác nhau cho đến những thẻ chiến đấu thú vị giúp xoay chuyển vòng đấy theo hướng có lợi cho bạn, đều mở rộng khả năng vạch ra các chiến lược đa dạng, sáng tạo trên cơ sở boardgame truyền thống.

Không chỉ có sức hút từ IP ăn khách, bản chất lối chơi của Gold Rush Battlers đã là một điều đặc biệt. Rất nhiều chuyên gia đánh giá cao hệ thống gameplay của tựa game này và hi vọng cơ chế này sẽ được áp dụng ở các game sau này thuộc cùng thể loại, đồng thời bày tỏ sự mong chờ Gold Rush Battlers sớm ra mắt trên toàn cầu để người chơi được tự mình trải nghiệm một tựa game mobile thẻ bài hấp dẫn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours