Gunblade Girl Idle – Tựa game nhập vai nhàn rỗi cực chiến

4 min read

Tựa game sắp ra mắt Gunblade Girl Idle thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi quen thuộc nhưng đã có nhiều cải tiến với những chi tiết thú vị.

Sau khi nhận được những đánh giá phê bình cũng như chê trách nặng nề của người chơi dành hai tựa game trước, HADEULSOFT đã tạo ra một tựa game mới có tên là Gunblade Girl Idle thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi. Rút kinh nghiệm từ những thất bại trước đó, NPH HADEULSOFT đã có nhiều cải tiến tích cực khiến tựa game nhập vai này trở nên vô cùng thú vị.

Bạn sẽ vào vai một nữ chiến binh mạnh mẽ, trong một lần tấn công quái vật, cô đã chủ quan và bị con quái vật đẩy xuống vực sâu hắc ám. Biết được sai lầm của bản thân, cô quyết tâm thay đổi bản thân và tìm đường thoát khỏi vực sâu này. Tuy nhiên vực sâu đầy rẫy những con quái vật đáng sợ cản đường, hãy tiêu diệt hết bọn chúng thôi nào.

Game Gunblade Girl Idle có lối chơi nhàn rỗi sẽ cho người chơi trải nghiệm một cách thư giãn giải trí. Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển về phía kẻ thù và tấn công chúng. Có hai chế độ Súng và Kiếm có thể thay đổi cho nhau tùy vào sở thích của bạn. Với mỗi con quái vật bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được một lượng vàng kha khá để nâng cấp các chỉ số của bản mình, Từ đó có thêm sức mạnh để đối đầu với những con quái vật mạnh mẽ hơn

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng đế quốc thời Trung Cổ trong game Reign of Destiny

Đồ họa của game Gunblade Girl Idle được thiết kế theo phong cách pixel cổ điển. Các nhân vật lẫn quái vật đều có tạo hình đặc trưng độc đáo giúp bạn không bị nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh đó là các kỹ năng cũng được đầu tư không kém về mặt hình ảnh, bạn có thể thấy các hình ảnh minh họa trông khá là ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chiêu mộ những người bạn đồng hành để cùng nhau khám phá và tiêu diệt lũ quái vật ở trong hầm ngục này. Họ sẽ có những kỹ năng bổ trợ nhất định giúp bạn như : có thêm những chỉ số đáng kể hoặc tăng thêm lượng vàng bọn quái vật rớt khi bị hạ gục.

Nhìn chung thì game Gunblade Girl Idle vẫn còn chưa có những điểm nhấn ấn tượng khiến người chơi có cảm giác muốn tải ngay được. Tuy nhiên, với những cải tiến thú vị mà tựa game nhập vai nhàn rỗi này mang lại thì đây sẽ là một lựa chọn không tồi để cho bạn giải trí trong những phút giây nghỉ ngơi.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours