High Energy Heroes – Phiên bản hồi sinh của Apex Legends Mobile

4 min read

Apex Legends Mobile vừa tuyên bố đóng cửa thời gian gần đây đã sẵn sàng để hồi sinh lại tại Trung Quốc với một cái tên mới – High Energy Heroes.

High Energy Heroes là bản chuyển thể trực tiếp của Apex Mobile, dù chưa được tiết lộ nhiều thông tin nhưng theo như những người đã có cơ hội trải nghiệm bản demo thì hiện tại một số nhân vật trong game trông hơi khác so với bản gốc, đồng thời sẽ có một nhà phát triển mới đang xem xét và dự định tham gia vào dự án.

Nếu như bạn chưa biết thì bản gốc Apex Legends Mobile là sản phẩm game mobile cực kỳ nổi tiếng và nhận được sự kỳ vọng rất lớn của cộng đồng game thủ. Nhưng thật không may, game đã tuyên bố đóng cửa chỉ vài tháng sau khi phát hành. Lý do cho điều này vẫn chưa được thông báo nhưng đã khiến rất nhiều game thủ thất vọng vì đây là một trong những tựa game battle royale chất lượng và hấp dẫn trên nền tảng mobile.

Cứ tưởng Apex Legends Mobile đã là dấu chấm hết nhưng một tin vui đã đến, Photon Studio Group đã quyết định đảm nhận nhiệm vụ khó khăn là hồi sinh tựa game mobile battle royale này. Tất nhiên, việc phát hành lại một tựa game đã kết thúc đi kèm với một số lưu ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gate: Frontline Union – Bản chuyển thể mới nhất của anime đình đám mở đăng ký trước trên HTML5 G123

Đầu tiên là về nhà phát triển mới. Như đã biết, Reverawn đang làm việc trên Apex Mobile nguyên bản vì họ là những người đã tạo ra các phiên bản Apex cho PC và console. Họ cũng là những người hiểu rõ nhất điều gì sẽ khiến Apex trở nên đặc biệt hơn. Vì vậy, khi một nhà phát triển mới, mà ở đây là Photon Studio Group tiếp quản, sẽ có nhiều người đặt nghi vấn liệu Photon có thể lấp đầy những thiếu sót mà người đi trước đã gặp phải? Câu trả lời vẫn là một ẩn số mà game thủ chỉ có thể biết được sau khi tựa game mới ra mắt.

Lưu ý tiếp theo chính là sự thay đổi trong game. Chắc chắc rằng mỗi nhân vật giờ đây sẽ có một diện mạo mới. Game thủ cũ vẫn dễ dàng nhận ra họ nhưng tên và trang phục sẽ trông khác và mới mẻ hơn. Điều này có thể sẽ gây thất vọng với những fan trung thành của Apex nhưng cũng chưa thể biết trước được liệu Photon sẽ xây dựng được một thế giới mới không kém phần thú vị và khiến người hâm mộ phải suy nghĩ lại.

Tải game: https://www.taptapKKKBET/app/315689

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours