Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai qua chùm ảnh Việt hóa

5 min read

Có thể nói ở Hoa Và Kiếm, game thủ cần vui có vui, cần oai có oai, cần máu lửa có máu lửa và riêng cái đẹp thì không bao giờ thiếu.

Hoa Và Kiếm là dự án game nhập vai mới nhất sẽ được ra mắt game thủ Việt vào ngày 13/6 tới đây. Thuộc dòng game quốc chiến với hơn 40 triệu người chơi toàn cầu, Hoa Và Kiếm được mong chờ sẽ mang đến những chiến trường giao tranh khốc liệt và máu lửa đích thực trên mobile.

Hoa Và Kiếm ban đầu mang đến cho người chơi 5 class nhân vật được thiết kế tả thực với 5 vũ khí đặc trưng tương ứng: song đao, trượng, súng, đại đao, gậy phép. Kể từ đó cũng chính là bước vào một cuộc phiêu lưu, vừa khốc liệt, vừa lý thú, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng.

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, Hoa Và Kiếm là một mảnh đất màu mỡ dành cho bất cứ ai là fan của dòng game nhập vai – một vùng đất vừa hoa lệ vừa bí ẩn, vừa đẹp dịu dàng có khi lại khói lửa ngút trời.

Thuộc dòng game nhập vai quốc chiến – thể loại có chế độ PK và hệ thống chiến trường khốc liệt bậc nhất, không có gì lạ khi Hoa Và Kiếm mang trong mình sứ mệnh tái hiện hàng loạt những tính năng huyền thoại một thời như: Quốc Chiến, Vận Tiêu, Công Thành tranh Vương, Boss trung lập, PK biên giới… Các game thủ sẽ một lần nữa được sống lại cảm giác cùng nhau lăn xả, cùng nhau chiến đấu, nhóm chặn cổng, nhóm công thành, tạo nên những bản trường ca hào hùng nhất.

Tất cả sẽ được hậu thuẫn bởi nền đồ họa tân tiến, tươi mới và sắc nét. Đây là một điểm cộng rất lớn của Hoa Và Kiếm khi chứng tỏ được sự giao thoa tuyệt vời giữa cái cổ điển và hiện đại, một mặt vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của dòng nhập vai, một mặt vừa “bắt trend” với xu hướng mới.

Cùng sống trọn mọi cảm xúc nhập vai cùng thế giới kiếm hiệp hiện đại tươi sáng và thơ mộng trong Hoa Và Kiếm. Thăng hoa mọi cảm xúc, đủ hỉ nộ ái ố với những kỷ niệm săn boss nhận thưởng, quốc chiến PK, công thành xưng đế, rong ruổi cùng anh em cháy phố cùng dàn Ducati thời thượng. Hoặc đôi khi là những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt vời cùng tri kỷ, se duyên lứa đôi hẹn ước 1 đời.

Hoa Và Kiếm mang đến nhiều tính năng ưu ái cho dân cày như: ghép đồ bậc thấp thành đồ bậc cao, giao dịch buôn bán chợ đen, hơn 200 vị trí Boss rớt đồ dồi dào, 1 tỷ Kim Cương từ 3 giftcode (SSSVIP666, SSSVIP777, SSSVIP888), thưởng nhiệm vụ KNB không khóa…

Thoải mái sống bật chất, tự do cá tính cùng kho thời trang show hàng cực mạnh, ngắm nhìn nhân vật với góc quay 3D chân thực, từng bước khám phá và viết nên câu chuyện của riêng mình, sống thật trong thế giới ảo.

Nhận thông tin thêm qua Fanpage: https://www.facebookKKKBET/hoavakiemKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours