Honor of Kings: World tung trailer mới với màn combat cực đã

3 min read

 Honor of Kings: World – game nhập vai hành động thế giới mở sắp ra mắt dựa trên trò chơi di động Honor of Kings.

Nhà phát hành Tencent Games và nhà phát triển TiMi Studio Group đã phát hành đoạn giới thiệu chiến đấu nhiều người chơi của tựa game Honor of Kings: World. Trò chơi đã được Tencent công bố lần đầu vào tháng 11/2021. Honor of Kings World là tựa game spin-off của Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) rất nổi tiếng tại Trung Quốc.

Trailer mới của Honor of Kings World

Mới đây, Honor of Kings World đã tung ra ‘Multiplayer Combat Trailer’ phô diễn tính năng co-op của game. Theo đó tối đa 3 người chơi có thể cùng nhau khám phá thế giới mở cực kỳ rộng lớn của game và phối hợp với nhau chiến đấu với các con trùm khổng lồ. Đoạn trailer cũng cho chúng ta thấy rằng nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau dựa trên các vũ khí của tướng trong Honor of Kings như kiếm, súng máy, cung tên, sáo, v.v.

Độ họa tuyệt đẹp trong Honor of Kings: World

Trong đoạn giới thiệu, chúng ta có thể thấy những kẻ thù lớn hơn ngoài đời thực lờ mờ phía trên người chơi, khi chúng sử dụng các khả năng phép thuật và cận chiến, kết hợp với hoạt ảnh hào nhoáng đầy phong cách. Ngoài ra, trò chơi sẽ chính thức ra mắt với NVIDIA DLSS 3 và hỗ trợ dò tia. Điều này cho phép game nhập vai thế giới mở sắp ra mắt có môi trường tuyệt đẹp trên khắp bản đồ mở rộng của trò chơi.

Combat cực đã mắt trong Honor of Kings: World

Honor of Kings: World có vẻ sẽ là một trò chơi gacha, mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ hệ thống gacha yêu cầu gì trong trò chơi. Honor of Kings World dự kiến sẽ phát hành đa nền tảng (PC – Mobile) trên toàn cầu vào năm 2024.

Trang chủ: https://www.honorofkingsKKKBET/global-en

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours