Hướng dẫn Đế Vương 3Q – Cẩm nang tân thủ cho "nông dân"

6 min read

Mới đây fanpage của Đế Vương 3Q đã tổ chức sự kiện có tên Cẩm Nang Tân Thủ để các người chơi chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các tân thủ.

Đây là một sự kiện cộng đồng nhân dịp 7 ngày ra mắt giúp các game thủ có thể hòa đồng và chia sẻ các kinh nghiệm của mình cho người chơi mới. Và sau gần 1 tuần diễn ra sự kiện với hàng loạt bài cẩm nang tân thủ được đăng trong group, KKKBET xin phép tổng hợp lại các bí kíp đấy cho các “nông dân” cũng như tân thủ của tựa game Đế Vương 3Q này dễ dàng hơn trong việc cày cuốc.

Kiếm tướng SS có tư chất xịn

Tướng SS là bậc tướng đỏ với chỉ số cực khủng trong game Đế Vương 3Q hiện nay, tuy nhiên giữa các tướng SS cũng có chênh lệch. Một trong số đó chính là tư chất, tư chất của tướng càng cao thì khi nâng cấp sẽ cộng thêm nhiều lực chiến hơn. Vì vậy việc có một tướng SS có tư chất xịn là điều bạn nên làm ở giai đoạn đầu game.

Tư chất cao nhất hiện tại của bậc SS cũng như của cả game hiện nay là tư chất 34 điểm. Vì vậy bạn hãy tập trung kiếm những vị tướng có tư chất có 34 điểm là : Lữ Bố, Trương Phi, Quan Vũ, và Gia Cát Lượng.Ngoài ra còn có 1 vị tướng bạn cần lưu ý là Hoa Đàm, chỉ có tư chất 32 điểm nhưng với các kỹ năng hồi máu và debuff lên kẻ thì đây chính là một vị tướng không thể thiếu trong đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game mô phỏng dê Goat Simulator 3 đã chính thức mở đăng ký trước

Tham gia đầy đủ các hoạt động

Trong game đấu tướng này có vô số hoạt động giúp bạn tăng cao lực chiến, tuy nhiên việc tham gia hết các hoạt động thì gần như bất khả thi, nhất là khi bạn phải vừa đi làm hoặc vừa đi học. Nhưng nếu bạn có thời gian hoặc người chơi cùng để tham gia hết các hoạt động thì lượng tài nguyên và kinh nghiệm bạn kiếm được sẽ tăng vù vù.

Dựa theo các kinh nghiệm cẩm nang tân thủ Đế Vương 3Q, thì bạn cần phân bố thời gian một cách hợp lý để có thể tham gia đầy đủ các hoạt động. Nếu bạn bỏ lỡ thì cũng đừng lo, bạn có thể thông qua tính năng tìm lại tài nguyên để nhận các phần thưởng đã bỏ lỡ.

Không sử dụng KNB hoang phí

KNB là một tài nguyên vô cùng quan trọng trong tựa game này. Nếu bạn sử dụng một cách hoang phí thì việc tăng lực chiến và vượt ải sẽ trở nên khó khăn vô cùng. Thay vào đó chúng ta nên dùng KNB khóa để chiêu mộ tướng giúp tăng cấp Thống Lĩnh, cấp càng cao thì quà mỗi ngày càng xịn. Bên cạnh đó là lực chiến cũng sẽ được tăng thêm mỗi cấp, giúp bạn không bị thọt lực chiến so với những gói quà khác.

Bên cạnh đó là KNB không khóa cũng có tác dụng vô cũng lớn. Một trong số đó là sử dụng tính năng tìm lại tài nguyên để nhận các phần thưởng đã bỏ lỡ kể trên. Tuy hơi hao tốn tí nhưng vẫn đáng với số KNB bạn bỏ ra.

Tham Gia Bang Hội Mạnh

Bang hội mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong các hoạt động lớn. Nhất là các sự kiện ăn boss bang hoặc boss thế giới. Thậm chí về sau các boss cá nhân bạn cũng có thể mời sự trợ giúp trong bang hội như Vượt Ải Trảm Tướng. Vì vậy nếu bạn có thể tham gia vào bang hội mạnh ở giai đoạn đầu game thì bạn gần như có thể vượt qua các hoạt động trong tựa game Đế Vương 3Q này.

Tuy nhiên việc gia nhập bang hội mạnh cũng đòi hỏi sự kiên trì và gắn bó lâu dài, nhất là mấy bang hội mạnh đều yêu cầu về giờ giấc rất nghiêm túc nên bạn cũng nên cân nhắc xem mình có thể theo được họ hay không.

Đấy là những gì mà KKKBET tổng hợp được từ sự kiện Cẩm Nang Tân Thủ Đế Vương 3Q vừa qua. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc cày cuốc đầu game. Nếu bạn có ý kiến nào khác có thể để lại cmt để mọi người cùng bình luận nhé.
Tải game ngay Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours