Island Hoppers – Game phiêu lưu trong rừng rậm cực kỳ lý thú

4 min read

Island Hoppers là tựa game mobile kết hợp giữa 2 thể loại casual và quản lý, đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Island Hoppers được phát triển bởi NEXTERS GLOBAL, một công ty con của GDEV với các thương hiệu game như Hero Wars, Pixel Gun 3D, Throne Rush,… Tựa game phiêu lưu nông trại hấp dẫn này lấy bối cảnh trên một hòn đảo thiên đường, kể về cuộc hành trình của Emily, người đến hòn đảo hoang để tìm người anh trai mất tích của mình nhưng lại bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu trong rừng rậm. Đồng hành cùng Emily, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống mới lạ này.

Island Hoppers ra mắt thử nghiệm vào tháng 11 năm 2021, trong khoảng thời gian đó Island Hoppers đã có sự tăng trưởng vượt bậc, thu về hơn 30 triệu đăng ký trước và thu được hơn 12 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. Tham gia vào game, người chơi sẽ được quản lý một khu đất rộng lớn ở rìa đại dương, trang trí, trang bị nội thất và gặt hái những phần thưởng từ những vụ mùa bội thu.

Game cung cấp nhiều nội dung đa dạng từ trồng trọt, minigame, giải đố và các nhiệm vụ phụ thú vị. Càng đi sâu khám phá game Island Hoppers, người chơi sẽ làm sáng tỏ thêm những bí mật của nền văn minh cổ đại và bắt tay vào những cuộc thám hiểm rừng rậm ly kỳ.

Có thể bạn muốn xem thêm: PuffPals: Island Skies – Game nông trại mobile lấy cảm hứng từ Stardew Valley mở Alpha Test từ 31/10

Ngoài ra, người chơi còn có thể thực hiện công việc của một thợ săn kho báu, khám phá các khu vực xung quanh và phát hiện những món đồ có giá trị cho vào bộ sưu tập đồ cổ của mình. Island Hoppers còn gây ấn tượng với đồ họa bắt mắt, màu sắc tươi sáng, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tựa game này hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới trong dòng game quản lý nông trại.

Nếu hứng thú, người chơi có thể tải ngay game Island Hoppers: Jungle Farm trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android và Island Hoppers: Mystery Farm trên App Store dành cho thiết bị iOS.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours