Kingdoms: Merge & Build – Game xây dựng thành phố không chán

5 min read

Kingdoms: Merge & Build khiến người chơi có cảm giác như đang trong một cuộc dạo chơi ở công viên, không có quảng cáo hay mua hàng phiền phức.

Xây dựng vương quốc của bạn từng bước một

Giữa đống đổ nát ẩn giấu tiềm năng của một vương quốc thực sự vĩ đại, nhưng Hoàng tử Edward sẽ cần mọi sự giúp đỡ và bạn cần nắm bắt thời cơ để khôi phục vùng đất trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây. Tất nhiên, ngay cả thành Rome vĩ đại cũng không xây dựng được trong một ngày, ở tựa game casual Kingdoms: Merge & Build cũng vậy, người chơi phải đạt đến đỉnh cao bằng cách đi từng bước một, hợp nhất các vật phẩm và hoàn thành đơn đặt hành từ những người dân trong thị trấn. Khi bạn hoàn thành các yêu cầu của công dân, bạn sẽ nhận được tài nguyên mới sử dụng để xây nhà cho mọi người. Sau đó, bạn sẽ mở rộng xây dựng bảo tàng, quán ăn, trường học,… để giữ người dân luôn sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Không quảng cáo, không mua hàng, không có thời gian chờ đợi

Bất kỳ ai đã chơi các tựa game casual xây dựng thành phố đều biết thời gian chờ đáng sợ như thế nào, bạn sẽ thường phải chờ rất lâu mới có thể hoàn thành một công trình kiến trúc. Trong game mobile Kingdoms: Merge & Build, quá trình xây dựng được thực hiện ngay lập tức, do đó bạn vừa không phải chờ lâu vừa không cần mua hàng trong game để đẩy nhanh tiến độ. Ngoài ra, game cũng không có hệ thống năng lượng hay bộ đếm thời gian, tất cả chỉ là về xây dựng, hợp nhất và vui chơi.

Khi trang trí vương quốc của mình và làm cho nó phát triển mạnh mẽ, người chơi cũng có thể tăng mức năng suất làm việc của người dân để có thêm xu. Nếu muốn tìm kiếm điều gì đó mang tính cạnh tranh hơn thì người chơi cũng có thể tham gia đối đầu với những người chơi khác trong hoạt động Blimp PvP.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sanity Chase – Game đối kháng bất đối xứng 2v5 ở một thế giới tưởng tượng trong mơ

Có thể chơi bất cứ lúc nào rảnh rỗi

Game Kingdoms: Merge & Build có tính năng đồng bộ hóa hữu ích giúp bạn lưu lại tiến trình của mình khi khám phá cốt truyện và nhân vật. Ngoài ra trong quá trình chơi, bạn còn mở khóa thêm các bản đồ đề tìm những thứ mới dùng để hợp nhất hoặc các nhiệm vụ mới. Thậm chí, người chơi có cơ hội tìm thấy một kho báu ẩn giấu nào đó. Ngoài ra, game sẽ được cập nhật thường xuyên với nhiều nội dung thú vị, liên tục bổ sung vô số vật phẩm mới để hợp nhất, nhân vật mới và các vật phẩm tuyệt vời như đồ trang trí, skin lâu đài,… giúp Vương Quốc của bạn có diện mạo mới cho ngày Halloween sắp tới.

Nếu bạn đã sẵn sàng xây dựng vương quốc của mình hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về cốt truyện hấp dẫn của Kingdoms: Merge & Build, hãy tải game ngay để trải nghiệm và tận hưởng bầu không khí thoải mái, thư giãn trong game.

Trang chủ: https://kingdomsarcadeKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours