Lãnh đạo đội quân thần thánh chống lại quỷ ma trong game chiến thuật Heroes of the Realms

4 min read

Game thủ sẽ phải choáng ngợp với bối cảnh thần thoại của tựa game game chiến thuật Heroes of the Realms mà không thể rời mắt.

Ultramarine Games là nhà phát hành được game thủ yêu thích bởi những tựa game chiến thuật nổi tiếng. Và nay để tiếp nối sự thành công thì NPH này đã cho ra mắt tựa game chiến thuật Heroes of the Realms.

Ba thế giới phép thuật, một số phe phái khác nhau, hàng chục sinh vật… tất cả đều chung sống hòa bình với nhau trong Vũ trụ Eos trong nhiều thế kỷ, cho đến một ngày. Ác ma thuần khiết nhất đã trở lại và tàn phá các Vương quốc từng thân thiện và đoàn kết.

Một cuộc chiến giữa Orc, con người, ác quỷ, thiên thần và người lùn đã bắt đầu. Three Realms – Heaven, Earth và Underground – chìm trong nhiều năm thù hận và nội chiến đẫm máu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top game giải đố kinh dị mobile giống Áo Cưới Giấy rùng rợn đến thót tim

Game có đồ hoạ 2.5D màu sắc rực rỡ, tạo hình của nhân vật ngộ nghĩnh độc đáo nhưng không kém phần mạnh mẽ để bảo vệ nhân loại khỏi các thế lực tà ác.

Người chơi sẽ sử dụng số điểm năng lượng có sẵn ngay khi bắt đầu game để triệu hồi binh lính. Những đơn vị lính này sẽ nhắm thẳng công trình của đối phương tấn công tổng lực. Trên đường đi nếu gặp quân địch thì lính sẽ đổi mục tiêu sang tấn công quân địch trước.

Người chơi cần phải chờ đợi một thời gian để điểm năng lượng hồi lại dần sau một thời gian mới có thể triệu hồi binh lính tiếp chứ không thể spam lính cùng một lúc được. Để giành được chiến thắng, bạn cần phải lấy đi toàn bộ điểm HP của đối thủ.

Sau khi giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm EXP và tiền vàng để cường hoá sức mạnh của quân lính, ngoài ra mỗi khi nâng cấp lên một cấp độ nhất định thì sẽ mở khoá một bậc cao hơn cũng như các loại lính mới.

Đánh giá tổng quan thì Heroes of the Realms là tựa game chiến thuật mới lạ có bối cảnh thần thoại vô cùng hấp dẫn, lối chơi thân thuộc để game thủ dễ dàng tiếp cận không chút khó khăn. Đây sẽ là tựa game để bạn giải trí nhẹ nhàng vào dịp cuối tuần.

Tải game: Android – APK – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours