Legend Summoners : Idle RPG – Game nhập vai nhàn rỗi cực chill

4 min read

Legend Summoners : Idle RPG là tựa game mới ra mắt thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi, game có lối chơi đơn giản giải trí cực chill

Được phát triển bởi Hyper RPG Studio, một hãng game đã cho ra mắt 2 tựa game nhập vai nhàn rỗi trước đó là Legend Of Ghost Slayer Idle và Legend Of CaoCao Idle RPG. Và tựa game Legend Summoners : Idle RPG này được kỳ vọng là sẽ vượt qua 2 đàn anh trong tương lai bởi những cải tiến đáng chú ý của mình.

Bạn sẽ vào vai một Triệu Hồi Sư được triệu hồi tới thế giới này (!!!). Với kỹ năng triệu hồi của mình, bạn sẽ phải tiếp tục triệu hồi các vị anh hùng ở khắp nơi trên thế giới tập hợp và tiêu diệt lũ quái vật để giải cứu thế giới này.

Lối chơi nhàn rỗi có phần quá quen thuộc với các game thủ, bạn gần như chả cần phải làm gì cả. Các nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển và tấn công vào lũ quái vật đang tiến lại gần. Việc bạn cần làm là trở thành hậu phương vững chắc bằng cách nâng cấp các chỉ số, kỹ năng, trang bị cho các nhân vật của bạn thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn Đế Vương 3Q – Cẩm nang tân thủ cho “nông dân”

Đồ họa của Legend Summoners : Idle RPG thì tuy không mấy đặc sắc trên nền đồ họa pixel cổ điển nhưng lại khá đa dạng về tạo hình của các nhân vật. Điểm nổi bật hơn hết là bạn có thể thay đổi trang phục của các nhân vật, thậm chí là ngoại hình của các các món vũ khí. Từ đó tạo nên những nhân vật với ngoài hình vô cùng độc đáo của riêng mình.

Các hoạt động PvE và PvP trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này cũng đa dạng không kém, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động như Tháp Triệu Hồi Sư, Động Golem, Boss Thế Giới…v..v. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tay chế tạo các món trang bị và món ăn từ những nguyên liệu bạn vừa thu thập được từ các hoạt động kể trên.

Nhìn chung thì Legend Summoners : Idle RPG tuy không quá nổi bật so với các tựa game cùng thể loại hiện nay. Nhưng với tạo hình độc đáo và các cải tiến được bổ sung vào trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này, thì bạn có thể coi đây là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc khi tìm một tựa game mới để giải trí thư giãn.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours