Love Is All Around – Game hẹn hò do chính người thật đóng vai

4 min read

Tựa game mô phỏng hẹn hò Love Is All Around bỗng nhiên trở bùng nổ và được hàng loạt các streamer đình đám trải nghiệm.

Dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng tựa game Love Is All Around đã làm khuấy đảo cả cộng đồng Youtuber. Được biết tựa game mô phỏng hẹn hò này chưa đầy nửa tháng tuổi, nhưng với việc áp dụng người thực xen kẽ với những sự lựa chọn khiến game Love Is All Around trở nên chân thật và hấp dẫn vô cùng.

Bạn sẽ vào vai anh chàng Cố Nghị, người đang đi lao động cật lực để trả món nợ khổng lồ mà mình đang mắc phải. Trong quá trình trả nợ thì anh vô tình gặp gỡ cô nàng Trịnh Tử Diên đang gặp sự cố, sau một hồi nói chuyện thì cả hai quyết định đi ăn với nhau. Từ đó cuộc sống của Cố Nghị trở nên vô cùng đặc sắc cùng với các mỹ nữ với đủ loại tính cách khác nhau như quyến rũ, dịu dàng, ngây thơ, gợi cảm….

Game Love Is All Around sẽ sử dụng góc nhìn thứ nhất để người chơi có thể nhập tâm vào vai nhân vật chính. Người chơi sẽ phải đưa ra những sự lựa chọn được xuất hiện ngẫu nhiên ở các tình huống trong game mô phỏng hẹn hò này, mỗi sự lựa chọn để sẽ ảnh hưởng tới kết cuộc ( ending) cuối cùng nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunblade Girl Idle – Tựa game nhập vai nhàn rỗi cực chiến

Đây không phải là lần đầu tiên có tựa game sử dụng người thật để làm game và tương tác với họ, trước đó chúng ta cũng từng có Five Dates và Motesolo: No Girlfriend Since Birth. Tuy nhiên, có một điểm thú vị là các hình mẫu nhân vật nữ trong game Love Is All Around đều được dựa trên các câu chuyện có thật ngoài đời từ những người bạn của nhà phát triển.

Sẽ có tổng cộng 12 kết cuộc và hàng trăm nhánh cốt truyện được xảy ra dựa trên những lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá những cốt truyện ẩn hoặc cũng cú plots twist bất ngờ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Có thể nói game Love Is All Around không phải là tựa game để bạn cày game liên tục để “Try hard” hay xả stress, nhưng tựa game này đã làm rất tốt điều mà những tựa game mô phỏng hẹn hò sẽ làm, đó là giúp người chơi có cảm giác tìm được tình yêu của đời mình. Nhất là khi các nhân vật đều là người thật và có những biểu cảm vô cùng sống động.

Tải game : Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours