Mẹo giúp game thủ trải nghiệm trọn vẹn beta game Battle Crush

6 min read

Rất nhiều game thủ Battle Crush đã chia sẻ bí quyết và mẹo chơi game hiệu quả, dưới đây là các mẹo quan trọng bạn chắc chắn muốn biết.

Check in nhận phần thưởng hàng ngày

Phần thưởng hàng ngày về cơ bản là món quà cơ bản mà bất kỳ tựa game nào cũng dành tặng cho người chơi. Trong Battle Crush, các phần thưởng hàng ngày rất cần thiết như Mảnh linh hồn, cho phép bạn triệu hồi Calixers mới. Tất nhiên, những thứ này có thể sẽ reset sau phiên bản beta, nhưng nếu bạn muốn có được nhiều kinh nghiệm nhất và thử nhiều nhân vật Battle Crush nhất có thể trước khi ra mắt thì đây là điều quan trọng cần làm.

Hoàn thành hướng dẫn

Đây có vẻ là điều hiển nhiên nhưng nếu người chơi muốn tìm hiểu sâu hơn về game thì cần hoàn thành các hướng dẫn này, sau khi hoàn thành bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng hữu ích. Cụ thể, người chơi sẽ nhận được 500 xu cho 1 hướng dẫn và chúng còn giúp bạn học thêm được một số kỹ thuật nâng cao như tấn công trên không và cách tương tác với các rương, cũng như cung cấp một số trận đấu tập để trau dồi kỹ năng.

Rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo

Mặc dù việc chiến đấu với robot không thể như chiến đấu với người chơi thực sự, nhưng chế độ luyện tập cho phép bạn thử bất kỳ Calixer nào bạn muốn, ngay cả những Calixer bạn chưa mở khóa! Hãy thử chúng và nắm bắt các kỹ năng, khả năng, khuyết điểm và điểm mạnh của chúng. Theo cách đó, khi bạn mở khóa được bất kỳ tướng nào, bạn vẫn sẽ sử dụng được nó một cách tối ưu nhất trong trận chiến với người chơi thực sự.

Chú ý đến sự phản đòn

Một trong những khía cạnh nổi bật nhất trong game Battle Crush chính là phản đòn. Khi kết thúc đòn combo, đòn tấn công của đối thủ sẽ đánh bật bạn trở lại và nếu bạn ở gần một mỏm đá thì đây là bản án tử hình. Một số nhân vật có thể nổi trên mặt nước, nhưng việc rơi khỏi bản đồ gần như là dấu chấm hết cho trận đấu của bạn. Vì vậy hãy cẩn thận trong việc lựa chọn vị trí đứng.

Sử dụng tính năng tàng hình

Việc che giấu bản thân thật dễ dàng trong game Battle Crush nếu bạn nhặt Stealth Scroll hoặc bước vào khu vực có cỏ cao. Điều này có thể mang lại cho bạn một lợi thế lớn, nhưng hãy cẩn thận! Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không nhận ra đối thủ đang ở đó. Hãy thử quan sát thời điểm và địa điểm đối thủ tiến vào những khu vực này, sau đó bất ngờ tấn công họ trước khi họ làm điều tương tự với bạn!

Sống sót hơn là thống trị trận đấu

Hãy nhớ rằng, người chơi không nhất thiết phải lao vào các cuộc đối đầu, bởi sẽ có nhiều rủi ro không đáng, xui rủi nhất là bạn chết ngay đầu trận và phải ngồi xem những người còn lại chơi. Với một tựa game battle royale, chìa khóa là sống sót chứ không chỉ là đâm đầu vào các cuộc chiến. Vì vậy, nếu bạn sắp hết máu và thấy trận chiến bị gián đoạn, hoặc tốt hơn là nếu có người khác tham gia cuộc chiến, hãy thoải mái lùi lại và để đối thủ tấn công hết chiêu thì quay ngược lại kết liễu họ.

Đây là những lời khuyên quan trọng dành cho người chơi Battle Crush. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự thay đổi khi game ra mắt chính thức nhưng hiện tại, hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn ở phiên bản beta Battle Crush.

Tải game cho: Android – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours