Mẹo giúp mở rộng quyền cai trị trong Throne of Three Kingdoms

6 min read

Việc tìm ra cách để nâng cấp và leo lên bảng xếp hạng vinh quang là mục tiêu của bất kỳ game thủ nào khi chơi game Throne of Three Kingdoms.

Làm theo những lời khuyên quý giá đã được tổng hợp từ những cao thủ trong game Throne of Three Kingdoms mà 2game liệt kê dưới đây, người chơi có thể tăng cấp nhanh chóng trong game:

Hoàn thành Expeditions (Cuộc Viễn Chinh)

Cuộc viễn chinh là những trận chiến được thiết kế sẵn, người chơi sẽ khám phá qua nhiều vùng đất và vương quốc khác nhau. Các cuộc viễn chinh có thể được coi là các Chương trong Throne of Three Kingdoms. Mỗi Chương sẽ có một số trận chiến nhất định mà người chơi phải chinh phục. Bạn cần thành lập một đội kết hợp những anh hùng mạnh nhất để đánh bại đối thủ.

Chiến thắng một trận chiến sẽ mở ra nhiều khả năng nâng cấp trong game. Bởi vì người chơi chắc chắn nhận được các nguồn tài nguyên cơ bản đáp ứng nhu cầu phát triển vương quốc cùng với các lợi ích khác như gặp gỡ những anh hùng huyền thoại và những vật phẩm cần thiết để tăng sức mạnh tổng thể.

Khám phá Wild (Thế giới Hoang Dã)

Wild là một phần bên ngoài Vương quốc nơi người chơi có thể nhìn thấy các vương quốc khác thông qua Bản đồ Thế giới. Người chơi phải khám phá Thế giới hoang dã để thu được lợi ích từ quá trình này. Bạn có thể tìm kiếm Log Yard, Farmland và Iron Mine để gửi quân đội đến khai phá và bổ sung vào kho những tài nguyên cơ bản. Người chơi thậm chí có thể xác định vị trí của những tên cướp màu vàng và đánh bại chúng với sự trợ giúp của các anh hùng. Người chơi sẽ được nhận phần thưởng Tiêu diệt đầu trong trận thắng đầu tiên của mỗi cấp độ cùng với những lợi ích khác.

Nâng cấp những công trình quan trọng

Tái phát triển và nâng cấp các công trình quan trọng của vương quốc là một khía cạnh quan trọng trong game Throne of Three Kingdoms. Cung điện là đơn vị chính của Vương quốc, nâng cấp Cung điện làm tiền đề để nâng cấp các công trình khác. Vì vậy, người chơi phải nâng cấp Cung điện trước khi tiếp tục nâng cấp bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào khác. Việc thăng cấp các công trình khác như Tường Thành, Học viện, Doanh trại và nhiều công trình khác sẽ củng cố sự phát triển và hỗ trợ xây dựng một Vương quốc hùng mạnh.

Tham gia Hero Challenge (Thử Thách Anh Hùng)

Hero Challenge là Thử thách dạng lưới trong Throne of Three Kingdoms, trong đó người chơi được yêu cầu chọn một ô lưới để thử thách, vượt qua từng màn sẽ chuyển sang màn tiếp theo. Tuy nhiên, khi người chơi chọn 1 ô lưới bất kỳ những ô lưới khác sẽ bị tiêu hủy nên cần tính toán để lựa chọn một cách khôn ngoan. Bạn có thể nhận được Ace Pouch khi dọn sạch lưới, cung cấp các phần thưởng khác nhau và chỉ có thể được sử dụng trong Thử thách anh hùng. Tham gia vào chế độ này sẽ nâng cao sức mạnh và được tận hưởng hương vị ngọt ngào của chiến thắng.

KẾT

Throne of Three Kingdoms là một game chiến thuật thú vị thách thức tư duy trí tuệ của người chơi. Trong số các tính năng khác nhau của game người chơi phải tìm ra những tính năng chính để thúc đẩy sự phát triển tổng thể của Vương Quốc. Bạn phải hạ gục các lãnh thổ khác bằng chiến thuật thông minh của mình và giành lấy hào quang của Người thống trị!

Tải game: Android – APKIOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours