Need For Speed Online Mobile sẽ lấy tên chính thức là NFS Zeal khi ra mắt?

3 min read

Theo một nguồn tin nội bộ, Need For Speed Online Mobile – tựa game đua xe tiếp theo của Tencent Games và Electronic Arts sẽ được đặt tên là NFS Zeal.

Phiên bản di động rất được mong đợi của thương hiệu Need For Speed hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa được tiết lộ nhiều thông tin ngoại trừ một vài clip game. Nếu như bạn chưa biết thì Need for Speed (NFS) là một trong những thương hiệu đua xe nổi tiếng nhất. IP này đã làm say mê các game thủ kể từ khi được giới thiệu với lối chơi thú vị, đồ họa tuyệt vời và nhấn mạnh vào việc mang lại trải nghiệm đua xe chân thực.

Tuy không có nhiều thông tin được tiết lộ nhưng đã có một đoạn rò rỉ lối chơi của tựa game này. Sau đó, TiMi Studios đã bắt đầu đợt beta kín dành cho Need For Speed Mobile tại Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái. Sau khi gameplay được công bố, nhà phát hành game cũng dần lên lịch cho các kế hoạch thử nghiệm khác nhau tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Transformers: Tactical Arena – Sử dụng Transformers để chiến thắng trận chiến RTS

Theo một nguồn tin mới cho hay, phiên bản mobile sẽ không giữ theo tên cũ bởi người ta cho rằng cái tên cũ không làm nổi bật được ý tưởng và đam mê nhiệt huyết mà nhà phát triển muốn gửi gắm. Trong khi đó, cái tên NFS Zeal được đồn đoán là tên thay thế chính thức nghe có vẻ hấp dẫn với người chơi hơn, cụ thể là vì từ này tượng trưng cho “sự nhiệt tình”. Vì vậy nếu sử dụng cái tên này khi ra mắt, Need For Speed Mobile sẽ có thấy được trải nghiệm đua xe trên nền tảng di động tuyệt vời hơn với đồ họa chất lượng console và những chiếc xe đua hàng đầu.

Đáng tiếc, cho đến nay vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu tựa game có được phát hành toàn cầu khi ra mắt hay không? Nhưng với “người đỡ đầu” uy tín không chỉ ở thị trường Trung Quốc mà trên toàn cầu, đặc biệt là Việt Nam, game thủ hoàn toàn có thể hi vọng sớm được chờ tin tốt!

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours