Nếu muốn cưỡi ngựa giỏi thì nên chơi game Star Stable Online

7 min read

Star Stable Online là tựa game phiêu lưu trong đó người chơi được lựa chọn ngựa và tùy chỉnh nhân vật để bắt đầu một hành trình ly kỳ.

Star Stable Online có nhiều tính năng thú vị giúp người chơi duy trì sự hứng thú. Người chơi thậm chí có thể đổi ngựa của mình và giành lấy con ngựa tốt nhất trong game. Bạn phải tạo mối liên kết chặt chẽ với tất cả những người xung quanh ngôi làng và tạo nên một gia đình tuyệt vời.

Hầu hết các tài nguyên trong game Star Stable Online đều đến từ cửa hàng hoặc thông qua một người cụ thể nào đó. Người chơi sẽ làm theo các hướng dẫn của cốt truyện và được trải nghiệm thực tế các cơ chế và thuật toán nghiêm ngặt trong game để trở thành một người cưỡi ngựa giỏi nhất.

Chọn nhiệm vụ

Chọn nhiệm vụ là một tính năng trong đó người chơi có thể chọn một nhiệm vụ nhất định và hoàn thành nó. Có rất nhiều kiểu nhiệm vụ khác nhau trong game Star Stable Online. Hoàn thành mỗi một nhiệm vụ sẽ giúp người chơi cải thiện chỉ số ngựa của mình và khám phá chuyên sâu hơn vào cốt truyện cũng như lối chơi của game.

Cửa hàng trang bị cho nhân vật

Cửa hàng Gear chủ yếu giúp người chơi mua một số Gear tuyệt vời cho nhân vật. Điều này giúp nhân vật có được sự ổn định đồng thời giúp cải thiện một số yếu tố khác giúp nhân vật điều khiển ngựa với thao tác chuẩn chỉnh nhất.

Cửa hàng trang bị cho ngựa

Cũng như trang bị cho người, các trang bị cho ngựa trong game Star Stable Online cũng vô cùng cần thiết và giống với thực tế khi cưỡi ngựa. Sẽ có nhiều bộ phận hỗ trợ gắn lên ngựa của bạn để giúp ổn định ngựa và giúp người chơi dễ dàng điều khiển ngựa hơn.

Cửa hàng đồ ăn

Thức ăn là thứ vô cùng cần thiết đối với người chơi trong tựa game phiêu lưu Star Stable Online. Người chơi cần cho ngựa ăn đều đặn để ngựa bổ sung năng lượng cần thiết. Điều này sẽ giúp ngựa chạy nhanh hơn và trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Trang phục cưỡi ngựa

Phần quần áo là phần mà người chơi có thể mua một số quần áo đẹp cho nhân vật của mình. Điều này mang lại sự tự tin và sự nổi bật trong phong cách cá nhân của nhân vật, qua đó giúp nhân vật của bạn thu hút mọi ánh nhìn trên bảng xếp hạng.

Star Riding Club (Câu lạc bộ cưỡi ngựa)

Star Riding Club là một câu lạc bộ cưỡi ngựa trong game Star Stable Online, nơi người chơi trải qua các loại hướng dẫn và quá trình thực hàng khác nhau. Điều này giúp người chơi rèn luyện bản thân cũng như rèn luyện ngựa của mình.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi có thể khiến ngựa của mình nhanh hơn và sẵn sàng cho tất cả các loại cuộc đua cũng như các nhiệm vụ cốt truyện khác. Sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ, người chơi kiếm được rất nhiều tiền và tài nguyên cần thiết.

Cửa hàng nhận phần thưởng thêm

Cửa hàng thưởng là cửa hàng nơi người chơi có thể nhận được một số tài nguyên thưởng Nhưng để làm được điều này, người chơi cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web chính thức của Star Stable Online, sau đó vào cửa hàng này để nhận được tài nguyên.

Giếng nước

Giếng nước là nơi người chơi có thể lấy nước từ đó. Người chơi có thể cho ngựa uống nước và giữ cho chúng đủ nước. Điều này sẽ giúp ngựa không bị kiệt sức và chạy tốt mà không bị mệt hay ốm.

Chuồng ngựa

Chuồng ngựa là một trong những tính năng quan trọng nhất của Star Stable Online. Ở đây, người chơi có thể nuôi ngựa và chăm sóc chúng thật tốt. Người chơi chăm ngựa trong chuồng và thậm chí có thể giúp ngựa của họ tắm nước nóng để luôn sạch sẽ và khỏe mạnh. Trong chuồng ngựa cũng có một menu nơi người chơi có thể kiểm tra một số món ăn ngon hoặc tiến trình chăm sóc cho ngựa của họ để giúp chúng khỏe mạnh và sung sức.

Star Stable Online là một tựa game phiêu lưu mô phỏng chân thực, trong đó người chơi học nghệ thuật cưỡi ngựa và trải qua một cốt truyện thú vị để trở thành tay đua ngựa điêu luyện. Cơ chế chơi, giao diện người dùng và đồ họa tốt đến mức sẽ thu hút người chơi ngay từ khi đặt chân vào game. Nếu bạn yêu thích cưỡi ngựa thì đừng bỏ qua tựa game hấp dẫn và mới mẻ này.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours