Ragnarok Landverse mở đăng ký trước, ấn định ra mắt vào tháng 8

4 min read

Ragnarok Landverse là một bước ngoặt của Ragnarok Online (RO) cổ điển với các yếu tố cải tiến giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Ragnarok Landverse mở ra một thế giới MMORPGs mới sử dụng công nghệ blockchain và được tạo ra dựa trên game RO phần The Haven of Forgotten, Hugel – phiên bản trên PC Client và có thể chơi được trên Web. Cho dù bạn là một game thủ cuồng nhiệt hay là một người hâm mộ anime thì tựa game này cũng sẽ mang đến một trải nghiệm gắn kết cộng đồng vui vẻ.

Ragnarok Landverse có 6 class cho người chơi lựa chọn, mỗi class lại có 2 hướng chiến đấu riêng. Người chơi sẽ được tự do phát triển nhân vật và thử nghiệm các kiểu chiến đấu khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp với bản thân nhất. Trong chiến đấu, mỗi nhân vật đều có những vai trò quan trọng, vượt qua những thử thách, bạn sẽ nhận được những trang bị để nâng cao thuộc tính nhân vật, xây dựng nhân vật đi theo hướng bạn muốn.

Ragnarok Landverse nổi bật với hệ thống loot quái vật độc đáo, hệ thống PK, tính năng khai thác,… hứa hẹn vừa mang đến những trải nghiệm hoài cổ, vừa mới mẻ đúng kiểu xu hướng mới hiện nay. Tham gia vào tựa game này, bạn hoàn toàn có thể mong đợi những khoảng thời gian chơi game thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: CARRIEVERSE – Thế giới mở rộng lớn nơi cá tính của bạn được tỏa sáng

Trong game Ragnarok Landverse, đội ngũ sản xuất cũng xây dựng một thị trường trao đổi mua bán riêng, ở đó bạn có thể giao dịch NFTs. Thêm vào đó còn có hệ thống xây dựng nhà cửa, game tạo ra những ngôi nhà cho thuê và để thuê nhà, người chơi sẽ phải trả bằng tokens. Game cũng có hệ thống Pet – người đồng hành đáng tin cậy của người chơi, bạn có thể bắt pet và chăm sóc cho chúng không để chúng bị đói và bỏ trốn.

Hiện tại, game đang trong giai đoạn đăng ký trước cho khu vực châu Á với nhiều phần thưởng hấp dẫn và hữu ích cho hành trình mở đầu. Game dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 tới đây, hãy chuẩn bị sẵn sàng để khám phá vùng đất Migard tuyệt đẹp trong thời gian tới nhé!

Trang chủ: https://landverse.gnjoy.asia/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours