Rumby Party – Game casual giải trí với hơn 50 mini game đặc sắc

4 min read

Rumby Party là tựa game casual giải trí với hơn 50 mini game khác nhau để người chơi có thể thư giãn cùng bạn bè và người thân.

Nếu bạn đang tìm một tựa game thú vị để giải trí cùng bạn bè trên mobile hoặc máy tính bản thì Rumby Party chính là tựa game đấy. Với hàng loạt mini game có sẵn, bạn có thể thỏa thích trải nghiệm cùng bạn bè hoặc chơi một mình tùy thích.

Đặc biệt, trong game Rumby Party, bạn có thể chơi online hoặc offline tùy thích mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về vấn đề wifi. Bạn sẽ hóa thân những lon nước khác nhau đi khiêu chiến với các người chơi khác để giành lấy các phần thưởng hấp dẫn như xu và ngoại hình lon nước mới.

Lối chơi của game Rumby Party vô cùng đơn giản, bạn sẽ phải điều khiển lon nước của mình tham gia vào các mini game trong một thời gian nhất định. Sẽ có tối đa 4 người chơi trong một màn chơi và mỗi màn chơi lại có những yêu cầu khác nhau để giành chiến thắng nên bạn cần đọc kỹ yêu cầu trước khi tham gia vào mini game đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chest Mania: Adventure RPG – Game mở rương với nhiều cải tiến mới lạ

Đồ họa của game casual giải trí này tuy chỉ là 2D nhưng với tạo hình độc đáo của những lon nước sẽ khiến người chơi thích thú không thôi. Từ những lon nước ngọt quen thuộc cho tới nước tăng lực, trà sữa, nước trái cây…v.v. Bên cạnh đó thì các màn chơi cũng đa dạng không kém, mỗi màn chơi đều được nhà phát triển thiết kế tỉ mỉ không màn nào giống màn nào, giúp bạn không bị nhàm chán trong quá trình trải nghiệm.

Ngoài ra, có một tính năng sẽ khiến hội bạn thân thích thú là bạn có thể cùng tối đa 3 người bạn khác tham gia trò chơi trên một thiết bị mobile và máy tính bảng. Nghe rất giống với những tựa game thùng nhưng nằm 2005-2010 nhỉ? Chỉ khác ở chỗ là giờ bạn có thể chơi trên mobile nhỏ gọn mà thôi.

Nhìn chung thì đây không phải là tựa game casual giải trí nổi bật nhất hiện nay, nhưng với tạo hình độc đáo và tính năng chơi cùng bạn bè trên một thiết bị thì tựa game Rumby Party sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours