Silver and blood – Tựa game nhập vai mới gây xôn xao cộng đồng game thủ?

4 min read

Tựa game mới ra mắt Silver and blood với thể loại nhập vai đấu thẻ tướng đã khiến các game thủ thích mê vì tạo hình độc đáo của các nhân vật.

Mới đây, game Silver and blood bỗng nhiên xuất hiện và ra mắt phiên bản thử nghiệm Close Beta khiến cộng đồng bất ngờ, càng bất ngờ hơn là đồ họa và tạo hình của các nhân vật trong game đều vô cùng đẹp mắt. Hàng loạt các game thủ đã phải đi “du học” bằng cách fake ip để tải ngay và trải nghiệm ngay tựa game nhập vai đấu thẻ tướng này.

Bạn sẽ được hóa thân thành chủ nhân của một tòa lâu đài đang suy sụp, hãy tập hợp các đồng minh và thuộc hạ để xây dựng lại lâu đài. Tuy nhiên, việc xây dựng sẽ không dễ dàng khi có những kẻ địch đang có ý đồ xâm chiếm. Liệu bạn sẽ chọn cách nhân từ hay tàn bạo để chống lại kẻ địch? Tất cả đều sẽ dựa trên những quyết định của bạn.

Lối chơi của game Silver and blood có phần vừa quen vừa lạ khi bạn sắp xếp đội hình xong, họ sẽ di chuyển và tấn công vào kẻ thù trước mặt. Thậm chí ở sau mỗi vòng đấu, bạn có thể bổ sung thêm nhân vật giống nhau vào đội hình để tăng sao cho nhân vật đó. Cấp sao càng cao thì sát thương và chống chịu sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : CookieRun: Tower of Adventures ra mắt trailer đầu tiên cực hấp dẫn

Điểm nhấn ấn tượng của tựa game nhập vai đấu thẻ tướng này chính là phần đồ họa 3D đặc sắc và tạo hình của các nhân vật vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. Đặc biệt hơn là các nhân vật được thiết kế theo phong cách Gothic độc đáo cùng với chủng tộc vampires, từ đó tạo ra những hình mẫu vô cùng đẹp mắt khiến người chơi thích mê mà thôi.

Hiện game Silver and blood vẫn còn ở giai đoạn Close Beta nên số màn chơi sẽ bị giới hạn và sẽ được mở khóa thêm mỗi ngày. Nếu bạn là một game thủ đam mê dòng game nhập vai kì cựu và thích các nhân vật có “tâm hồn to tròn” thì đây chính là tựa game bạn đang tìm kiếm.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours