Thư giãn đầu tuần cùng game mô phỏng Vintage Town: Tycoon bối cảnh thập niên 1950 độc lạ

4 min read

Lối chơi thư giãn nhẹ nhàng cùng bối cảnh thập niên 1950 của game mô phỏng Vintage Town: Tycoon sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Germer Studio là một studio nổi tiếng bởi những tựa game mô phỏng hấp dẫn như Crush Them ALL! hay Toy Empire. Tựa game mô phỏng gần đây nhất của Germer Studio mang tên Vintage Town: Tycoon đã khiến cho game thủ vô cùng thích thú.

Game có đồ hoạ 2D đơn giản mang phong cách vintage thập niên 1950 của thế kỷ trước kết hợp cùng nhạc nền giai điệu nhẹ nhàng cho game thủ những giây phút thư giãn nhẹ nhàng.

Bối cảnh game diễn ra tại một thành phố vào thập niên 1950, để thừa kế khối tài sản kếch xù, bạn đã chấp nhận lời thách đấu từ một quý cô bí ẩn! Thị trấn nhỏ tưởng chừng như bình thường của những năm 1950 này lại có rất nhiều cơ hội kinh doanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ship Simulator – Game mô phỏng lái tàu thuỷ mới ra mắt đã thu về gần 1 triệu lượt download

Thông qua các chiến lược thông minh và quản lý khéo léo, bạn sẽ từ việc điều hành một quầy bán xúc xích bình thường trở thành một ông trùm nổi tiếng. Tận hưởng niềm vui bất tận khi quản lý doanh nghiệp của bạn. Hãy sẵn sàng phục vụ một lượng lớn khách hàng.

Chuẩn bị các món ăn cổ điển được yêu thích như xúc xích và bánh mì kẹp thịt theo yêu cầu của họ. Trong khi đó, bạn có thể nâng cấp cửa hàng của mình và mở khóa thêm các món trong menu và cơ sở vật chất để mang lại lợi nhuận cao hơn.

Ngoài việc chuẩn bị thức ăn cho khách hàng, bạn còn phải nâng cấp đế chế kinh doanh của mình. Đừng cho rằng đế chế kinh doanh của bạn chỉ giới hạn ở một chiếc xe xúc xích. Ngoài ra, bạn còn có thể mở nhà hàng thức ăn nhanh, nhà máy, v.v. Mỗi địa điểm mới đều có những lựa chọn lối chơi độc đáo đang chờ bạn khám phá.

Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng, bạn sẽ cần nhiều người chung tay hơn! Từ những cô hầu bàn duyên dáng và sôi nổi đến những đầu bếp chiên lành nghề và những công chúa mafia bí ẩn, những tài năng ưu tú từ những năm 1950 này đang chờ bạn thuê họ. Bằng cách thu hút nhiều nhân viên lành nghề hơn, bạn có thể tăng lợi nhuận cho cửa hàng và thành lập đế chế kinh doanh của riêng mình.

Đánh giá tổng quan thì Vintage Town: Tycoon là một tựa game mô phỏng với lối chơi đơn giản dễ hiểu phù hợp cho game thủ mọi lứa tuổi trải nghiệm. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để game thủ giải trí trong khoảng thời gian nghỉ trưa hoặc sau một ngày làm việc mệt mỏi mà không phải cày cuốc nhiều.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours