Tiên Kiếm Thế Giới – Sẽ Mở Phiên Bản Test Vào Ngày 17 Tháng 6 Trên PC

4 min read

Tiên Kiếm Thế Giới mở phiên bản thử nghiệm vào 17/6 trên PC để bước đầu tìm hiểu phương hướng và các khía cạnh khác của game vào tương lai.

Theo tin tức chính thức của “Tiên Kiếm Thế Giới”, đợt thử nghiệm kỹ thuật đầu tiên của “Tiên Kiếm Thế Giới” chính thức được ấn định vào ngày 17/6. Đợt thử nghiệm này là đợt thử nghiệm đầu tiên của phiên bản “Vương Giả Kiếm Thế” đang trong giai đoạn phát triển, nhằm mục đích xác minh định hướng lối chơi/nghệ thuật và các khía cạnh khác của trò chơi.

Tiên Kiếm Thế Giới – Sẽ Mở Phiên Bản Test Vào Ngày 17 Tháng 6 Trên PC

Tiên Kiếm Thế Giới được lấy tên tiếng anh là World of Sword and Sword sử dụng bối cảnh của “Animism” làm nền tảng cơ bản của thế giới rộng lớn và xây dựng một thế giới giả tưởng phương Đông nơi linh hồn và con người cùng tồn tại. Với sự ban phước của hào quang, các linh hồn cụ thể được ban cho các kỹ năng hoặc BUFF độc quyền. Người chơi cần sự trợ giúp của các “linh hồn” để hoàn thành quá trình phát triển cốt truyện, khám phá thế giới rộng lớn và thậm chí là giải câu đố lạ mắt.

Chi tiết thử nghiệm:

Thời gian thủ nghiệm diễn ra từ: 10:00, ngày 17/06-24:00, ngày 19/06/2023 (tổng cộng 3 ngày). Người chơi có thể tải trước vào 12h trưa ngày 15/06 (Vì dung lượng trò chơi khá lớn, cho nên để đảm bảo trải nghiệm thử nghiệm được diễn ra nhanh chóng, những người chơi tham gia thử nghiệm có thể đăng ký hoàn tất tải trước về thiết bị). Phiên bản thử nghiệm này sẽ Kiểm tra giới hạn sức chứa, lỗi trong game, và cổng thanh toán của game…

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp “comeback” với cái tên hoàn toàn mới: Tiên Kiếm Thế Giới

Tiên Kiếm Thế Giới được lấy tên tiếng anh là World of Sword and Sword

Người chơi có thể được trải nghiệm những gì?

Thử nghiệm này sẽ mở ra bản đồ thế giới [khu vực Giang Nam], thành phố Hàng Châu với thương mại và thương mại phát triển, Tô Châu với khung cảnh non nước hữu tình. Được tham gia vào các sự kiện lớn ảnh hưởng đến thế giới, gặp gỡ các nhân vật chính trong quá khứ và sát cánh chiến đấu. Cưỡi kiếm và cưỡi gió, bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Tiên Kiếm Thế Giới Sẽ là 1 tựa game Trả Phí hỗ trợ Đa Nền Tảng như các thiết bị PC ( Chủ Yếu ) và Console. Tiên Kiếm Thế Giới sẽ chính thức được lên kệ trên mọi nền tảng phân phối game trong năm 2024! Để biết thêm chi tiết, độc giả có thê truy cập trang chủ của trò chơi để tham khảo.

Trang chủ: https://xjsj.cmgeKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours