Wizard of Legend chính thức hé lộ ngày ra mắt phiên bản mobile và tính năng mới

4 min read

Sau bao ngày chờ đợi thì siêu phẩm game roguelike Wizard of Legend cuối cùng cũng đã có mặt trên mobile với nhiều tính năng mới.

Được biết, phiên bản mobile của game Wizard of Legend sẽ do Contingent99 hợp tác phát triển cùng với XD Inc. hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ mobile có một trải nghiệm hình ảnh vô cùng ấn tượng, và lối chơi độc đáo của bản gốc trên chiếc điện thoại của mình.

Wizard of Legend là tựa game hành động Roguelike với lối chơi chiến đấu sử dụng phép thuật nhịp độ nhanh. Người chơi sẽ được khám phá các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên, di chuyển nhịp độ cao và tung chiêu để tiêu diệt các kẻ địch, cuối cùng là hạ gục những con boss mạnh mẽ đang ẩn giấu trong hầm ngục. Từ đó tích lũy sức mạnh và trở nên mạnh hơn từng ngày để trở thành Pháp Sư Huyền Thoại trong truyền thuyết.

Trong tựa game roguelike này, bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi nhịp độ cao kết hợp với 6 nguyên tố và hàng trăm loại phép thuật khác nhau, tạo nên đủ loại phong cách chiến đấu. Bạn có thể chọn pháp sư cận chiến với lượng sát thương gây ra cực khủng cho một mục tiêu hoặc cũng có thể chọn pháp sư tầm xa để bảo toàn tính mạng. Tất cả tùy thuộc vào phong cách và lối chơi của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bảo vệ hòa bình thế giới cùng các thiếu nữ xinh đẹp trong Girls Bloom Re:Birth

Đồ họa pixel cổ điển đơn giản cũng khiến tựa game Wizard of Legend trở nên nổi bật hơn trong thời đại game 2D, 3D tràn lan. Nếu bạn là một game thủ yêu thích đồ họa cổ điển thì đây chắc chắn là tựa game bạn đang tìm.

Cuối cùng là tính năng mới trong game Wizard of Legend, game sẽ có hệ thống hỗ trợ giúp tự động khóa kẻ địch và tấn công trong phạm vi nhất định. Giúp người chơi có thể hạ gục lũ quái vật dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tổ đội cùng với bạn bè nếu cả hai đang sử dụng chung một mạng wifi. Sẽ có hai chế độ cho người chơi lựa chọn là hợp tác đánh quái hoặc PK lẫn nhau.

Ngày ra mắt chính thức của game Wizard of Legend sẽ là vào ngày 27/10/2023. Bạn có thể tải ngay tựa game roguelike này trên cả 2 nền tảng mobile là Android và IOS cũng như trên cả PC với trang web Steam nổi tiếng.

Tải game : Android – IOS – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours