Xây dựng đế quốc thời Trung Cổ trong game Reign of Destiny

4 min read

Tựa game mới ra mắt Reign of Destiny thuộc thể loại nhập vai mô phỏng, được lấy bối cảnh thời đại Trung Cổ Châu Âu.

Đã lâu rồi thì dòng game nhập vai mô phỏng này mới quay trở lại. Nếu bạn không biết thì những tựa game như Ta Là Quan Lão Gia hay Ta Là Đại Chưởng Quỹ cũng thuộc dòng game này. Tuy nhiên, khác với những tựa game kể trên được lấy bối cảnh Trung Quốc hoặc Châu Á, thì game Reign of Destiny được lấy bối cảnh thời Trung Cổ bên Châu Âu.

Bạn sẽ được hóa thân thành hậu duệ cuối cùng của đế quốc đã bị sụp đổ, mang trong người trọng trách nặng nề là trả thù và khôi phục lại đế quốc kia. Tuy nhiên, con đường này không thể dễ dàng, bạn cần phải đưa ra những sự lựa chọn thích hợp để có được các đồng minh đáng tin cậy cũng như tiêu diệt bè lũ phản loạn kia. Liệu bạn có thể khôi phục và thống trị đế quốc của riêng mình hay chăng?

Lối chơi của game Reign of Destiny khá đơn giản, bạn sẽ phải quản lý một tòa thành nhỏ phát triển thế lực của mình. Bên cạnh việc quản lý, bạn còn phải tuyển thêm các hiệp sĩ hoặc những nhân tài giúp ích cho sự phát triển. Khi có đủ lương thực và tài nguyên thì bạn có thể chiêu mộ binh lính để bắt đầu hành trình trả thù của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thương hiệu nước ngọt Ocean Bomb đã cho ra mắt sản phẩm hợp tác với Anime

Sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, game Reign of Destiny đã tái hiện bối cảnh Trung Cổ một cách chân thực, tạo hình của các nhân vật cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ để phù hợp với bối cảnh. Bạn sẽ thấy được đủ loại nhân vật với phong cách khác biệt, mỗi một nhân vật đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định nên cần bạn phải điều chỉnh thích hợp vai cho họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm những bộ phim tình cảm lãng mạn với các nhân vật, phát triển tình cảm và “động phòng” với nhau, từ đó sinh ra những đứa con mang dòng dõi hoàng tộc cao quý.

Là một tựa game nhập vai mô phỏng có phần quen thuộc với các game thủ nhưng với tạo hình và bối cảnh thời Trung Cổ Châu Âu hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho người chơi khi trải nghiệm. Hiện game Reign of Destiny còn chưa chính thức ra mắt trên toàn cầu mà chỉ mới ra mắt ở khu vực Canada mà thôi.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours