7 tựa game dành cho người chỉ thích chơi 1 mình

Nếu bạn yêu thích chơi game và yêu thích cảm giác trải nghiệm 1 mình. Thì những tựa game single-player trong bài biết dưới đây bạn không thể bỏ lỡ.

Trò chơi một người chơi cho phép người chơi trải qua cuộc đời của các nhân vật chính và tạo mối liên hệ tình cảm với họ. Cốt truyện, đồ họa và lối chơi hay tạo nên một game chơi đơn tuyệt vời. Trong khi trò chơi nhiều người chơi cho phép chúng ta có khoảng thời gian thú vị với bạn bè, thì trò chơi Một người chơi cho phép chúng ta trải nghiệm câu chuyện về nhiều nhân vật khác nhau ở nhiều khía cạnh khác nhau và khiến chúng ta cảm thấy như đang sống trong trò chơi.

Bạn có bao giờ cảm thấy muốn thoát khỏi thực tại và lạc vào thế giới trò chơi một người chơi với một cốt truyện đầy kì bí và hấp dẫn không? Nếu mong muốn như vậy thì những tựa game dưới đây bạn nên chơi để có thể mang đến cho bản thân trải nghiệm thú vị.

1. House Flipper

House Flipper

House Flipper được phát triển bởi Frozen District và được phát hành bởi PlayWay SA cho macOS, Windows, PlayStation 4 , Xbox One và Nintendo Switch. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 17 tháng 5 năm 2018. Một phiên bản dành cho thiết bị di động, mang tên House Flipper: Home Design đã được phát hành cho Android và iOS vào tháng 10 năm 2020.

House Flipper là tựa game mang phong cách xây dựng, sửa chữa kết hợp với kinh doanh tạo lợi nhuận. Người chơi sẽ phải tìm kiếm những ngôi nhà cũ xuống cấp để mua với giá rẻ, sử dụng các công cụ và khiếu thẩm mỹ để sửa chửa, trùng tu lại và bán cho khách hàng với giá hời.

Tải game: Android

2. Almora Darkosen RPG

Almora Darkosen

Almora Darkosen là một trò chơi nhập vai chặt chém theo phong cách retro cổ điển lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng. Khám phá Đảo Almora rộng lớn với các địa điểm khác nhau, bạn có thể phiêu lưu qua đầm lầy, đi sâu vào ngục tối, thu thập chiến lợi phẩm, nâng cấp thiết bị và làm rất nhiều điều thú vị trong trò chơi này. Nó có một chút khó khăn, giống như các game nhập vai khác nhưng đây sẽ là một trò chơi thú vị để chơi trên điện thoại của bạn trong khi bạn đang nghỉ giải lao.

Tải game: Android

3. Tsuki’s Odyssey

Tsuki’s Odyssey là một trò chơi phiêu lưu thú vị

Tsuki’s Odyssey là một trò chơi phiêu lưu thụ động đưa bạn vào thế giới của Tsuki và những nhân vật kỳ quặc của Làng Nấm. Chú thỏ Tsuki nhận được thư gửi đến từ ông nội – người đã qua đời được một thời gian và để lại cho chú một nông trại cà rốt tại nàng Mushroom mộc mạc. Đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một cuộc sống mới và tránh xa thành thị luôn hối hả xô bồ.

Tải game: Android / iOs

4. Into The Dead 2

Into the Dead

Phần tiếp theo của trò chơi hành động zombie nổi tiếng Into the Dead (hơn 70 triệu lượt tải xuống)! Hành trình vượt qua ngày tận thế zombie trong một cuộc chạy đua để cứu gia đình bạn. Trang bị cho mình một kho vũ khí mạnh mẽ và làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót, trong một thế giới không có ai được an toàn, bạn sẽ đi bao xa để sống sót?

Tiếp tục cơn ác mộng với các sự kiện câu chuyện độc quyền bao gồm phần tiền truyện đáng sợ của Night of the Living Dead và phần mở rộng của vũ trụ Ghostbusters.

Tải game: Android / iOs

Có thể bạn muốn xem thêm: Top game PC kinh dị không dành cho người yếu tim

5. DEAD TRIGGER 2

Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 là một tựa game có cốt truyện giả tưởng vào thời điểm năm 2012 khi nền khoa học phát triển cao, những thí nghiệm đặc biệt bắt đầu được tiến hành. Sự thất bại của một thí nghiệm đặc biệt đã gây ra một đại thảm họa xác sống với quy mô trên toàn cầu. Một tổ chức quân sự, liên minh chống xác sống được thành lập với tên gọi No Hope. Tuy nhiên trước sự sinh trưởng cũng như tiến hoá không ngừng của các chủng Zombie, No Hope đã nhanh chóng thất bại và tan rã. 

Tải game: Android

6. SimCity BuildIt

SimCity BuildIt

Trở thành người hùng của chính thành phố của bạn khi bạn thiết kế và tạo ra một đô thị xinh đẹp, nhộn nhịp. Mọi quyết định là của bạn khi thành phố của bạn trở nên lớn hơn và phức tạp hơn. Hãy lựa chọn thông minh để giữ cho công dân của bạn hạnh phúc và đường chân trời của bạn ngày càng phát triển. Sau đó giao dịch, trò chuyện, cạnh tranh và tham gia các câu lạc bộ với các Thị trưởng khác. Xây dựng theo cách của bạn để thành phố ngày càng lớn mạnh hơn

Tải game: Android

7. Batman – The Telltale Series

Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi thuộc sê-ri Telltale, thì bạn sẽ biết Batman là một trong những trò chơi hay nhất trong sê-ri đó. Bước vào tâm hồn rạn nứt của Bruce Wayne và khám phá những hậu quả mạnh mẽ và sâu rộng của những lựa chọn của bạn với tư cách là Hiệp sĩ bóng đêm.

Đây là một trò chơi điện tử phiêu lưu đồ họa point-and-click nhiều tập được phát triển và phát hành bởi Telltale Games. Trò chơi là một cách giải thích mới về thần thoại Batman, không bị ràng buộc với bất kỳ sự lặp lại hiện có nào và lấy bối cảnh thời hiện đại. Trò chơi có một câu chuyện phân nhánh tương tự như các trò chơi Telltale trước đây, cung cấp cho người chơi các tùy chọn về cách tiếp cận một tình huống và lựa chọn đó ảnh hưởng đến các sự kiện sau này trong trò chơi. Trò chơi cũng đưa ra các tình huống cho người chơi mà họ có thể chọn tiếp cận với tư cách là Bruce Wayne hoặc là Người dơi.

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours