Bạn đã gặp bao nhiều thành tựu bí mật trong Honkai Star Rail?

9 min read

Khi chơi Honkai Star Rail sẽ có những thành tựu xuất hiện vào những thời điểm đáng ngạc nhiên, cùng khám phá các thành tựu bí mật vui nhộn nhất mà bạn sẽ gặp.

Những người chơi Honkai Star Rail đều biết rằng tựa game này ẩn giấu rất nhiều thành tựu bí mật xuất hiện một cách bất ngờ. Các nhà thám hiểm thậm chí còn khám phá ra các nhiệm vụ bị che giấu ở Xianzhou Luofu. Tuy nhiên còn có những thành tựu khác khiến người chơi ngạc nhiên hơn hẳn so với phần còn lại.

Từ một cánh cổng xoáy xuống nhà vệ sinh kỹ thuật thuật số cho đến những ý tưởng bất ngờ dẫn bạn đến những kho báu quý giá, Honkai Star Rail có nhiều thành tựu thú vị đến mức có thể thôi thúc cả những người chơi lười biếng nhất, nhàn rỗi nhất cũng phải bắt tay vào tìm kiếm. Ngoài ra, việc đạt được những thành tựu này còn đem đến phần thưởng dùng để mở khóa các nhân vật mới. Cùng 2game điểm qua những thành tựu hài hước nhất nhé!

Lost & Found (Và các giải pháp thay thế)

3 thành tựu tiềm năng này cung cấp cho người chơi những lựa chọn đặc biệt nhằm định hình phong cách của Trailblazer. Bên cạnh những thành tựu có tiêu đề gây cười thông thường, những đoạn hội thoại trong dòng truy tìm ẩn này cũng mang tính giải trí khá cao.

Trailblazer đối đầu với một tay buôn vũ khí lừa đảo sau khi phát hiện ra một vũ khí bí mật ở Xianzhou Luofo. Trong cuộc đối đầu bằng lời nói, người chơi có tùy chọn đầu hàng hoặc qua mặt kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, người chơi sẽ không hoàn thành được thành tựu cho đến khi ghé thăm Văn phòng Ủy ban Giữ gìn Vương quốc trong Thánh địa Cao cả. Ở đó, người chơi có thể kiếm được các thành tựu như “Để nó ở đó”, “Lost And Found” hoặc “Have Your Cake And Eat It”.

Xianzhou Luofu Competitive Eater Championship

Do có vô số hoạt động vui nhộn dành cho người chơi trong Honkai Star Rail, mà Trailblazer thường được coi là một nhân vật đặc trưng cho tính bốc đồng vui vẻ. Cả ba thành tựu mà Trailblazer có thể đạt được trong Xianzhou Luofu Competitive Eater Championship đều phù hợp với mô tả.

Để tham gia cuộc thi, Trailblazers phải trò chuyện với chủ quầy hàng thực phẩm tại Central Starskiff Haven ở Xianzhou Luofo. Từ đó, người chơi được đưa ra một loạt các lựa chọn có thể giúp họ giành chiến thắng thông qua các biện pháp công bằng, gian lận để giành chiến thắng hoặc đơn giản là bất tỉnh. Những thành tựu này, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, bao gồm:

+ Ăn thôi! Ăn thôi!: Trailblazers kiệt sức và giành được thành tích From Hero to Zero.
+ Chuyển bánh của bạn cho người khác!: Trailblazers sử dụng các chiến thuật gian lận để giành chiến thắng và đạt được thành tựu “Tất cả là công bằng trong tình yêu và chiến tranh.”
+ Tôi thực sự không thể ăn thêm nữa: Trailblazers đã giành được chiến thắng sẽ đạt được thành tựu “Fair and Square”.

50 Credits!?

Thành tựu “50 Credits!?” dễ dàng bị người chơi bỏ qua do tính chất độc đáo của điểm đánh dấu nhiệm vụ. Những điểm đánh dấu này được thể hiện dưới dạng các áp phích truy nã vẽ bằng tay nằm rải rác xung quanh Belobog, có hình Sampo và phi hành đoàn Astral Express. Tổng cộng, Trailblazer có thể thu thập bảy áp phích, bao gồm các bản phác thảo hồi nhỏ của cả bốn nhân vật bị truy nã và ba hình minh họa theo phong cách manga shoujo của tất cả mọi người ngoại trừ Trailblazer.

Thông qua điều tra, người ta tiết lộ rằng những bức vẽ này được tạo ra một cách tỉ mỉ bởi Sĩ quan Tình báo Silvermane Pela và Thuyền trưởng Gepard. Pela, một người say mê tiểu thuyết lãng mạn và là một nghệ sĩ đặc biệt đã tạo ra thứ mà Trailblazer mô tả là “những bức chân dung tuyệt đẹp”.

Băng nhóm Kelly

Với một tên gọi hết sức bất ngờ, thành tựu này có thể đạt được nhờ tính bốc đồng vui nhộn, đến mức ngay cả lời tường thuật cũng đặt câu hỏi về điều đó. Thành tựu này kết hợp khéo léo việc sử dụng “Ca ngợi những người có đạo đức cao”, một vật phẩm mà các Trailblazers thu được thông qua một loại các nhiệm vụ trong game.

Để có thành tựu này trong danh sách hoàn thành, người chơi phải tìm đến đài phun nước ước nguyện ở Khu hành chính. Việc chọn lựa chọn thứ ba cho phép bạn khai thác kho báu từ đài phun nước, sử dụng câu nói “Ca ngợi đạo đức cao” một cách mỉa mai. Tại thời điểm này, bài tường thuật so sánh một cách tinh nghịch cái giếng với những ngôi mộ kho báu cổ xưa giúp người chơi nhận được phần thưởng hấp dẫn là 3 mẫu Solid Water.

Bẫy thành phố mùa đông

Trước khi đối đầu với người bảo vệ Svarog trong Underworld, người chơi phải đạt được 3 chứng chỉ từ những người máy đóng quân bên ngoài căn cứ. Mặc dù chứng chỉ cuối cùng chỉ có thể đạt được thông qua một trận chiến, nhưng hai chứng chỉ đầu tiên phải đạt được bằng cách hoàn thành các câu đố. Để tìm câu trả lời cho những câu đố vui này, bạn cần khám phá khu trại lang thang nằm bên ngoài căn cứ Svarog.

Một trong những câu đố này có đáp án nằm ở một thành viên trong trại tên là Eunice. Bạn cần trò chuyện với cô ấy và cô ấy sẽ tiết lộ cô ấy thực sự là 88 Degrees Bedrock, đương kim vô địch của Giải đấu Internal Combustion Engine Rap Tournament. Tương tác với Eunice cho phép người chơi thưởng thức những màn trình diễn rap thú vị, được lồng tiếng đầy đủ và giành được thành tựu “Bẫy thành phố mùa đông”.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours